close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Monster Hunter World: Iceborne lộ ngày ra mắt trên PC

Nào các chàng thợ săn dũng cảm trên PC ngày chúng ta tiến vào lục địa băng giá trong Monster Hunter World: Iceborne đã được ấn định, đó chính là ngày 09/01/2020.

Những ngày tháng phiêu lưu của chúng ta trong Monster Hunter World thật tuyệt vời  nhưng bản thân thợ săn trên PC đã phải chịu nhiều thiệt thòi từ lúc chúng ta đặt chân lên lục địa mới (bản game gốc ra mắt trên Console vào 01/2018 nhưng phải tới tháng 8 game mới lên PC), tới khi lục địa băng giá Iceborne được phát hiện chúng ta cũng lại là người đến sau. Nhưng theo những gì những thợ săn đi trước đã báo cáo lại thì vùng đất này sẽ ẩn chứa nhiều điều tuyệt vời cho các thợ săn dũng cảm.

Ngày hội đi săn đã đến gần

Iceborne sẽ là nơi chúng ta gặp những chủng loại quái vật mới, đây cũng là nơi mở ra những điểm săn bắt tốt hơn để chúng ta có thu thập nguyên vật liệu và chế tạo những trang bị độc đáo, mạnh mẽ hơn. Thêm vào đó để đẩy mạnh việc thám hiểm Iceborne hội đồng đã thêm vào các nhiệm vụ cấp “Master” để chúng ta có thể trổ tài. Có một điều quan trọng hơn tôi phải báo với các bạn là Rajang cũng đã được phát hiện trong thông báo phía trên, hiện chưa rõ là chúng ta có thể săn nó ngay lập tức hay nó vẫn sẽ ngủ đông thêm một thời gian nữa, vì theo một số nguồn tin mật thì thợ săn PC phải đợi thêm một thời gian để con thú có khả năng phát triển đầy đủ trước khi xuất hiện.

Có một điều không may là ngày mở cửa chúng ta sẽ không thể chạm vào những trang phục Resident Evil và các biểu cảm trong gói đó cho tới khi sẵn sàng. Nhưng điều quan trọng nhất bây giờ là chúng ta nên mài dũa lại khả năng của mình trước ngày 09/01/2020.

Bài liên quan
PC - Console

Monster Hunter World Iceborne bất ngờ công bố con trùm mới

PC - Console

Top 5 kẻ thù khó xơi nhất trong Monster Hunter World Iceborne

PC - Console

Capcom hé lộ kế hoạch update cho Iceborne

PC - Console

Monster Hunter World Iceborne - Cách giúp game thủ tránh mất savegame