close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Monster Hunter Rise Demo khiến toàn bộ hệ thống eshop bị quá tải

Rõ ràng các fan hâm mộ của dòng game săn quái vật đang rất mong đợi trò chơi này, khi hàng ngàn lượt download bản demo của game Monster Hunter Rise đã khiến cho hệ thống của eshop bị chậm đi đáng kể.

Nhờ vào những bài Preview tích cực cùng vời buổi Nintendo Direct ngày hôm qua mà rất nhiều game thủ đã đổ xô nhau đi tải bản Demo của Monster Hunter Rise. Ngay trong lúc này đây đã có một việc tưởng chừng như vô cùng hy hữu đó chính là từ lúc bạn bấm vào nút Download cho tới lúc máy bắt đầu tải game về máy mất tới 10 phút đồng hồ. Điều này khiến chính Nintendo cũng phải post lên trang Twitter chính của mình để nói các game thủ hãy bình tĩnh trong công cuộc tải về bản demo lần này.

Monster Hunter Rise Demo

Bản demo của Monster Hunter Rise đã khiến các fan phải phát cuồng

“Hiện đang Nintendo Eshop đang có lưu lượng truy cập rất lớn nên việc download game sẽ không bắt đầu ngay lập tức. Chúng tôi rất xin lỗi về điều này nhưng các bạn hãy giữ bình tĩnh cho tới khi game bắt đầu tải về. Việc bấm nút Download liên tục trên trang eshop sẽ không làm việc tải game bắt đầu nhanh hơn mà ngược lại nó sẽ khiến hệ thống quá tải. Nếu việc tải về không bắt đầu ngay, các bạn hãy bình tĩnh đợi tới lúc hệ thống ổn định hơn. Ngay lúc này đây việc tải game có thể bị delay tới hơn chục phút.”

Monster Hunter Rise Demo

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong lúc tải nhưng đa phần game thủ vẫn hài lòng với bản demo của Monster Hunter Rise Demo

Vào ngày hôm qua Capcom đã tổ chức một sự kiện đặc biệt xoay quanh Monster Hunter Rise và về việc sẽ có một bản Demo dành ra mắt trong cùng ngày. Thế nhưng việc đoạn Demo chỉ chơi được cho tới hết ngày 01/02 đã khiến nhiều game thủ lo lắng rằng họ sẽ không thể được chơi thử siêu phẩm này và ồ ạt tải game về liên tục. Có thể việc tải về đoạn demo là một hành trình gian nan nhưng mọi game thủ đều cho rằng nó xứng đáng với công sức mình bỏ ra khi thông qua bản chơi thử mà họ hoàn toàn cảm nhận được Monster Hunter Rise sẽ là một trong những siêu phẩm của game 2021.

 

Bài liên quan
PC - Console

Khi Monster Hunter Rise lấy cảm hứng từ thần thoại Nhật Bản

PC - Console

Nintendo có 'thù' với Voice chat?

PC - Console

Monster Hunter: World nói 'lời tạm biệt' sau chặng đường gần 3 năm

PC - Console

Tokyo Game Show 2020: Capcom trình làng bom tấn Monster Hunter Rise