close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Monster Hunter Online ra mắt tính năng thú vị ‘Tổ đội thợ săn’

Phiên bản Open Beta của Monster Hunter Online đang cận kề ngày ra mắt và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi thú vị cho cộng đồng game thủ.

Phiên bản Open Beta của Monster Hunter Online được hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi và bổ sung những tính năng mới trong game như việc cập nhật những trang bị, vũ khí mới, đa dạng hóa hệ thống phụ bản, quái vật, boss và nhiều chi tiết quan trọng khác. Vừa qua, Tencent Games đã chính thức giới thiệu đến cộng đồng game thủ một trong những tính năng đặc sắc nhất sẽ ra mắt trong giai đoạn Open Beta này: Tính năng Kiến tạo tổ đội.

MHO

Về mặt lý thuyết thì việc kiến tạo một Tổ đội trong Monster Hunter Online sẽ không có gì khác biệt so với những tựa game thông thường, người chơi sẽ tìm kiếm những bạn chơi khác, mời họ gia nhập tổ đội của mình hoặc xin gia nhập một tổ đội có sẵn.

Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất trong Monster Hunter Online chính là việc Tổ đội mà người chơi gia nhập sẽ được cố định và không thay đổi trong suốt mùa giải (Season). Điều này đồng nghĩa với việc những người chơi trong cùng một tổ đội sẽ gắn bó và sát cánh chiến đấu cùng nhau trong suốt một mùa giải của game. Họ sẽ cùng nhau săn boss, cùng chiến đấu với các tổ đội khác để cạnh tranh vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng đội và tham gia nhiều tính năng thú vị khác liên quan đến hệ thống đội nhóm này.

MHO

Chính vì vậy, người chơi sẽ cần phải cân nhắc khá kỹ lưỡng khi lựa chọn tham gia một tổ đội nào đó trong game. Bởi vì họ sẽ gắn bó với tập thể đó trong quãng thời gian ít nhất là một mùa giải, nên nếu có được sự chuẩn bị và chọn lựa kỹ lưỡng, gia nhập một tổ đội đoàn kết và nhất thống, cùng với yếu tố cân bằng giữa các class nhân vật, người chơi sẽ có một mùa giải tuyệt vời và khó quên cùng những người đồng đội của mình. Trái lại, nếu quá hời hợt trong việc gia nhập một tổ đội thiếu cân bằng và không phù hợp, đồng nghĩa với việc họ sẽ “ăn hành” cả mùa giải sau đó.

Tencent Games cũng cho biết, mục đích ban đầu khi cho ra mắt tính năng Kiến tạo đội ngũ là nhằm giúp cho người chơi mở rộng khả năng tương tác với cộng đồng. Những game thủ không có ai quen biết trong game cũng sẽ bắt buộc phải tìm kiếm cho mình một đội ngũ, và những người đồng đội mới này nhiều khả năng cũng sẽ trở thành những người bạn mới và gắn bó cùng họ trong mọi phương diện khác.

MHO

Chế độ thi đấu Tổ đội trong Monster Hunter theo từng mùa giải

Bên cạnh đó, việc thiết lập một đội ngũ yêu cầu sự cân bằng và hài hòa giữa các lớp nhân vật cũng tạo nên một sự thú vị nhất định. Điều này cũng tương tự như mỗi câu lạc bộ thể thao lại sở hữu những vận động viên với sở trường và sở đoản khác nhau. Trong Monster Hunter Online, các chế độ chiến đấu Tổ đội chính là nơi thích hợp nhất để người chơi thể hiện sở trường và kỹ năng chiến đấu cá nhân của mình, bên cạnh sự hỗ trợ và phối hợp với những người đồng đội.

Dự kiến, tính năng Kiến tạo đội ngũ sẽ được cho ra mắt cùng thời điểm với phiên bản Open Beta của game diễn ra vào ngày 17 tháng 12 sắp tới.

 

[fresh_embepost pid=”293528″ ]

[fresh_embepost pid=”293315″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game Mobile

Đánh giá sớm AxE: Alliance x Empire sau họp báo công bố ra mắt tại Việt Nam

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan