close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Monster Hunter Online ra mắt hàng loạt trang phục chào mừng năm 2016

Nhân dịp năm mới 2016, các NSX của tựa game Monster Hunter Online đã mang đến những cập nhật đầy thú vị dành cho game thủ…

Trong số những chi tiết cập nhật trong phiên bản Update 2016 này, đáng chú ý nhất chính là sự ra mắt của loạt trang phục mới với thiết kế vô cùng tinh tế và bắt mắt mà các nhà làm game đã mang lại. Bộ ba trang phục chào năm mới của Monster Hunter Online có tên gọi lần lượt là Sunset Lighting (落日流光), Moonight Red Glow (落月红霞), Rose Knight (蔷薇骑士).

[mecloud]USZULM48R1[/mecloud]

Clip giới thiệu bộ 3 trang phục chào năm mới của Monster Hunter Online

Sunset Lighting (落日流光) là bộ trang phục của cư dân sống tại vùng sa mạc Musha. Đây là trang phục tượng trưng cho ánh sáng rực rỡ của hoàng hôn trên vùng hoang mạc. Bộ trang phục cũng được thiết kế theo phong cách tối giản nhằm phô diễn những đường nét cơ thể hoàn mỹ của nhân vật.

MHO

MHO

Moonight Red Glow (落月红霞) cũng là một bộ trang phục đặc trưng dành cho vùng sa mạc Musha, màu đỏ rực rỡ của bộ trang phục tương trưng cho ý chí quật cường thách thức cả thực tại cuộc sống khắc nghiệt của người dân vùng hoang mạc, đồng thời khẳng định ý chí sắt đá không chịu khuất phục trước thiên nhiên của những người anh hùng nơi đây.

MHO

MHO

Trái ngược với hai bộ trang phục trên, Rose Knight (蔷薇骑士) không mang chủ đề liên quan đến vùng đất Musha. Bộ trang phục với những đường nét thanh nhã và lịch lãm khiến người ta liên tưởng nhiều hơn tới giới quý tộc của các vùng lãnh địa phía Tây. Theo nhiều dự đoán, đây rất có thể là bộ trang phục nhằm chào đón ngày lễ Tình nhân 14/2 cũng đã sắp sửa tới gần.

MHO

MHO

[fresh_embepost pid=”303548″ ]

[fresh_embepost pid=”303487″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.