close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Monster Hunter Online cập nhật bản tiếng Anh, game thủ Việt mừng thầm

Dù chỉ là một bản Patch hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh chứ không phải là một phiên bản quốc tế chính thức, nhưng chỉ cần từng đó thôi cũng là quá đủ để cộng đồng game thủ Monster Hunter Online tại Việt Nam mừng rơi nước mắt khi sắp sửa không còn phải chịu cảnh “chơi game trong bóng tối” nữa…

Trên thực tế thì bản Patch mà Monster Hunter Online sắp sửa áp dụng cho game lại không phải là một sản phẩm chính thống từ NPH mà được cung cấp bởi một nhóm game thủ có tên Team Hunter’s Destiny. Theo thông tin mà NSX game đưa ra thì bản Patch này đã chính thức được đưa vào thử nghiệm trong game, và những game thủ quốc tế tham gia các cụm Server MHO tại Trung Quốc đã có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh ngay từ bây giờ.

monster hunter online

Tuy nhiên thì những ai sử dụng bản Patch này đều có thể nhận ra rằng nó chưa thực sự hoàn chỉnh, và vẫn còn rất nhiều đề mục cũng như nội dung game chưa được dịch sang ngôn ngữ quốc tế. Team Hunter’s Destiny cho biết, bản dịch hoàn chỉnh sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 30/5 tới đây.

Theo một số thông tin trên các diễn đàn MHO, thì rất có thể Team Hunter’s Destiny cũng sẽ trở thành đối tác lâu dài cùng NSX Tencent trong việc cập nhật nội dung game bằng ngôn ngữ tiếng Anh, đồng thời sẵn sàng cho một dự án ra mắt phiên bản quốc tế thực sự mà Hãng game này đang ấp ủ dành cho tựa game con cưng của mình.

monster hunter online

Monster Hunter Online cũng đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta tại thị trường Trung Quốc kể từ ngày 17 tháng 12 năm ngoái.  Qua nhiều đợt thử nghiệm và chuẩn bị, Monster Hunter Online luôn được cộng đồng game thủ yêu mến và ủng hộ nhiệt tình. Trò chơi này không chỉ thu hút sự quan tâm của người chơi tại Trung Quốc, mà ngay cả các game thủ tại nhiều nước trên thế giới cũng vô cùng yêu thích, trong đó có không ít game thủ Việt Nam.

Đặt vào vị trí của những game thủ đã từng gắn bó với series game Monster Hunter, thì có thể khẳng định rằng, Monster Hunter Online chính là tựa game sở hữu nền đồ họa vượt trội nhất trong dòng game này, được xây dựng dựa trên sức mạnh của công nghệ CryEngine 3. Mới đây Tencent Games cũng cho ra mắt một bản tải game mới với giới hạn đồ họa lên đến mức Ultra HD, dành cho những game thủ nào mong muốn trải nghiệm game một cách chân thật hơn.

monster hunter online

Monster Hunter Online là một trò chơi có độ khó rất cao, các NSX game cũng đã không ngần ngại thừa nhận điều này dù cho nó có thể là nguyên nhân khiến cho người ta e ngại việc tiếp cận với trò chơi của họ. Trên thực tế, khó khăn thực sự mà người chơi Monster Hunter Online phải đối diện trong game lại không đến từ những người chơi khác, mà đến từ chính những loài quái vật trong game.

[fresh_embepost pid=”354929″ ]

[fresh_embepost pid=”354857″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)