close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Monster Hunter Online ấn định Open Beta, cơ hội tốt cho game thủ Việt

Ngày hôm nay, Tencent Games đã đưa ra thông báo chính thức về việc khởi động phiên bản Open Beta của tựa game bom tấn Monster Hunter Online (MHO).

Có vẻ như giai đoạn cuối năm 2015 đang thực sự là những khoảnh khắc đầy niềm vui đối với những game thủ của Monster Hunter Online. Cách đây không lâu, cộng đồng fan hâm mộ của tựa game này có thể nói là “mừng như bắt được vàng” khi NSX công bố sẽ không reset nhân vật khi giai đoạn Closed Beta cuối cùng kết thúc. Và giờ đây, những game thủ Monster Hunter Online lại có cơ hội trải nghiệm phiên bản chính thức của tựa game này ngay trong năm 2015 mà không phải chờ đợi đến năm mới 2016 như nhiều tin đồn trước đây.

MHO

Cụ thể, phiên bản Open Beta của Monster Hunter Online sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 12 sắp tới. Bên cạnh việc không bị xóa nhân vật trong bản Closed Beta, thì trong phiên bản phát hành chính thức này, game thủ MHO còn có cơ hội được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn được các nhà làm game cập nhật trong phiên bản này.

MHO

Những chi tiết bổ sung trong bản Open Beta theo dự kiến sẽ tập trung vào việc phát triển và mở rộng cốt truyện, nâng cao độ khó của các chế độ PvE cũ cũng như cập nhật thêm những map chiến đấu PvE mới. bên cạnh đó, không thể thiếu sự xuất hiện của các loại vũ khí cũng như những loài quái vật mới với năng lực và sức mạnh vẫn còn là những ẩn số chờ đợi người chơi khám phá.

MHO

Trong phiên bản này, một vài loại quái vật được xếp hạng “Hard Mode” (là dạng quái vật có sức mạnh vượt trội và không thể bị tiêu diệt bằng những phương pháp tấn công thông thường) cũng sẽ được tái xuất. Trên thực tế, những con quái vật này đã từng được xuất hiện trong một số bản thử nghiệm trước đây, nhưng với việc giới hạn cấp độ và năng lực của nhân vật trong bản thử nghiệm, thì những con quái vật này đã bị xem là “boss lỗi” vì chúng quá mạnh và gần như bất khả chiến bại.

MHO

Để tiêu diệt được những con quái vật này, người chơi sẽ phải phối hợp một cách nhuần nhuyễn để tìm ra điểm yếu của chúng, mỗi con quái vật dù mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ tồn tại những yếu điểm riêng, và người chơi sẽ phải sử dụng đến kinh nghiệm chiến đấu cũng như chút ít sự may mắn để tìm ra điểm yếu đó. Đây cũng là cách duy nhất để hạ gục những con quái vật này.

MHO

Bên cạnh đó, một vài loại vũ khí từng xuất hiện trong các phiên bản Monster Hunter trước đây cũng sẽ được tái xuất trong Monster Hunter Online. Về mặt tạo hình và thiết kế, đây hầu hết là những loại vũ khí thô sơ và cũ kỹ so với mặt bằng chung của thế giới trong Monster Hunter Online, nhưng người chơi chắc chắn sẽ không phải nghi ngờ gì về sức mạnh và độ hiệu quả mà chúng mang lại trong quá trình chiến đấu.

MHO

Trang chủ: http://mho.qq.com/.

 

[fresh_embepost pid=”289497″ ]

[fresh_embepost pid=”288766″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.