close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Monkey King: Hero Is Back – Game siêu phẩm về Tôn Ngộ Không ấn định ngày phát hành

Trò chơi chuyển thể về Tây Du Ký, thông qua nhân vật Tề Thiên Đại Thánh – Tôn Ngộ Không, Monkey King: Hero Is Back, ấn định thời điểm ra mắt.

Monkey King: Hero Is Back có tên nguyên bản là Tây Du Ký Chi Đại Thánh Quy Lai (西游记之大圣归来), tên Việt hóa là Đại Thánh Trở Về. Vốn là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của đạo diễn Tian Xiaopeng, trò chơi được chuyển thể thành game console có sự hợp tác giữa các nhà làm game Trung Quốc và Nhật Bản. Bộ phim được phát hành vào ngày 10 tháng 7 năm 2015 và tạo được tiếng vang lớn.

Monkey King: Hero Is Back – Phiên bản game chuyển thể từ phim hấp dẫn

Cốt truyện kể về nhân vật chính Tôn Ngộ Không sinh ra từ một phiến đá ở Hoa Quả Sơn và đại náo Tam giới và bị Phật Tổ Như Lai giáng xuống núi Ngũ Hành Sơn, đày 500 năm.

Sau thời gian đó, quái vật tấn công một ngôi làng nhỏ, giết hại người dân nơi đây và chỉ còn một tu sĩ sống sót (nguyên mẫu từ Đường Tăng). Tu sĩ lên núi và bất ngờ hóa giải phép thuật, giải cứu được cho Tôn Ngộ Không. “Vua Khỉ” đã cùng tu sĩ giải cứu bé gái bị quái vật bắt đi. Hành trình tiêu diệt quái vật và đòi lại công lý của Tôn Ngộ Không rất dài và sẽ dần được hé lộ.

Hành trình tiêu diệt quái vật trong Tây Du Ký: Đại Thánh Quy Lai diễn ra gian nan

Game được người chơi và giới truyền thông trên khắp thế giới đánh giá cao về phong cách độc đáo và các yếu tố game hành động mạnh mẽ. Người chơi có thể sử dụng mức độ nhập vai cao của PS4 để chơi trực tiếp  trên màn hình TV.

Game phát hành tại China vào ngày 16/10 trên PS4

Trò chơi sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 16/10 trên hệ console. Game Monkey King: Hero Is Back cũng có sẵn trong Collector’s Edition, PS4 và PS4 Pro và một phiên bản giới hạn.

Bài liên quan
Game Mobile

Tây Du Ký: Đại Thoại Nữ Nhi Quốc - Game chiến thuật đội hình chibi thử nghiệm

PC - Console

Sony công bố danh sách game được tải nhiều nhất năm 2020 trên PlayStation 4 và 5

PC - Console

Sony đang khai tử hệ máy chơi game PS4 dần

PC - Console

Nhìn lại năm 2020: 5 khoảnh khắc nổi bật của làng game thế giới