close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

Monica Rambeau có siêu năng lực trong tập 7 của WandaVision

Sẽ rất thú vị khi xem sức mạnh mới của Monica Rambeau ảnh hưởng ra sao đến tương lai của cô ấy trong MCU khi  WandaVision kết thúc. Liệu cô ấy có trở thành anh hùng Photon như trong comic?

Monica Rambeau có siêu năng lực trong tập 7 của WandaVision

WandaVision đang là cái tên “hot” nhất hiện nay của Marvel

WandaVision tập 7 tiết lộ rất nhiều bất ngờ đến cho người hâm mộ. Một trong những khoảnh khắc đáng chú ý nhất là khi Monica Rambeau (Teyonah Parris) vượt qua rào cản của Hex. Rào cản của Hex được Wanda dựng lên từ các tập trước của series nhằm ngăn cho người bên ngoài tiếp cận Westview.

Rào cản do Wanda tạo ra khiến mọi thứ bên ngoài khó có thể xâm nhập vào Westview. Có thể thấy chiếc xe bọc thép mà Monica sử dụng cũng bị rào cản này đánh bật ra ngoài. Thế nhưng, Monica liều mình, tự chạy qua rào cản đó không cần thiết bị bảo vệ. Sau khi vào được bên trong Westview, bản thân Monica dường như đã có thay đổi. Cô ấy có thể nhìn thấy các loại năng lượng khác nhau ở bên trong thị trấn. Thêm nữa, khi bị Wanda dùng sức mạnh cố đẩy Monica ra khỏi Westview lần thứ hai, Monica đã bộc phát sức mạnh trong giây lát để chống lại Wanda.

Monica Rambeau có siêu năng lực trong tập 7 của WandaVision

Monica đã có năng lực đặc biệt sau khi vượt qua rào cản bao quanh thị trấn Westview

Tại sao Monica Rambeau có thể vượt qua rào cản Wanda tạo ra vẫn chưa có lời giải rõ ràng. Thế nhưng, người xem có thể phần nào đoán ra. Nguyên nhân chủ yếu do Monica Rambeau đã từng ở trong Westview. Trong những tập đầu, Monica Rambeau ở trong thị trấn với danh tính Geraldine. Sau hai lần vượt qua Hex, các tế bào của cô ấy đã bị thay đổi. Sự thay đổi này vô tình kết nối cô ấy với thế giới bên trong Westview. Điều này khiến Monica vào được Hex và có siêu năng lực của riêng mình.

Monica Rambeau có siêu năng lực trong tập 7 của WandaVision

Monica đã từng ở trong Westview trước khi bị Wanda dùng năng lực hất văng cô ra ngoài

Năng lực của Monica Rambeau trong comic

Monica Rambeau có siêu năng lực trong tập 7 của WandaVision

Monica Rambeau trong comic là nhân vật sở hữu năng lực rất mạnh mẽ

Monica Rambeau trong truyện tranh còn được gọi là Spectrum, Photon, hoặc thậm chí là Captain Marvel. Cô ấy là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và quyết đoán. Cô sở hữu năng lực khá mạnh mẽ. Rambeau có thể biến mình thành bất kỳ dạng năng lượng nào trong phổ điện từBằng cách đó, cô ấy nhận được tất cả các thuộc tính của năng lượng mình biến thành. Ví dụ, Rambeau có thể trở nên vô hình hoặc bay với tốc độ ánh sáng. Sức mạnh của cô cũng khiến cô gần như bất tử. Chính vì vậy, đã có lúc Monica là ứng viên cho danh hiệu Avengers mạnh nhất.

Monica Rambeau có siêu năng lực trong tập 7 của WandaVision

Tương lai của Monica Rambeau trong MCU sẽ còn rất rộng mở và đáng mong đợi

Màn thể hiện sắp tới của Monica tại MCU chắc chắn sẽ rất thú vị và đáng xem. Hiện tại, ta có thể thấy cô thể hiện năng lực trong hai tập cuối của WandaVision. Bây giờ, năng lực mới sẽ giúp Monica Rambeau bước vào thị trấn Westview để giúp đỡ Wanda trong các tập tiếp theo của WandaVision. Sẽ rất thú vị khi xem sức mạnh mới của Monica ảnh hưởng ra sao đến tương lai của cô ấy trong MCU khi  WandaVision kết thúc. Liệu cô ấy có trở thành anh hùng Photon như trong comic?

>>> Xem thêm: Series WandaVision của Marvel đang là series thịnh hành nhất thế giới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Những chi tiết đáng chú ý nhất trong tập cuối WandaVision

Phim-Truyện

Không có kế hoạch cho season 2 của The Falcon and the Winter Soldier?

Phim-Truyện

Cố diễn viên Chadwick Boseman giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Quả cầu vàng năm nay

Phim-Truyện

Bức ảnh mới của WandaVision cho thấy cả gia đình chiến đấu cùng nhau