close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Mộng Hải Tặc Mobile được ấn định ra mắt game thủ Việt

Như vậy, trò chơi Mộng Hải Tặc Mobile sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam vào ngày 20/10, hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều bất ngờ.

Chia sẻ về lộ trình ra mắt, mới đây, NPH SohaGame đã thông báo rộng rãi đến cộng đồng người chơi, những ai hâm mộ One Piece, rằng tựa game Mộng Hải Tặc Mobile sẽ chính thức Open Beta. Thời gian mở cửa là ngày 20/10. Thông tin này làm thoả mãn đông đảo người chơi trong nước khi chờ đợi tựa game chiến thuật di động này khá lâu. Chắc hẳn để chào đón sự kiện nay, NPH sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho cộng đồng người chơi.

Mộng Hải Tặc Mobile được ấn định ra mắt game thủ Việt

Ngay trước thời điểm ra mắt, trong lộ trình ra mắt của mình, NPH đã tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn như Loan tin trailer, sự kiện Big Game 3, sự kiện Báo danh group, sự kiện Báo danh Đoàn Hải Tặc… Những sự kiện vừa tăng cường sự gắn kết cộng đồng game thủ đồng thời giúp gamer có thêm cơ hội nhận về những quà thưởng đặc sắc từ phía NPH, trải nghiệm trò chơi được sâu sắc hơn với nhiều thú vị.

Mộng Hải Tặc Mobile được SohaGame ấn định ra mắt game thủ Việt

Mộng Hải Tặc Mobile được SohaGame ấn định ra mắt game thủ Việt

Cụ thể, bước chân vào thế giới của Mộng Hải Tặc SohaGame, người chơi được chọn lựa và tìm kiếm những nhân vật thân quen trong thế giới One Piece. Họ sẽ là người đồng hành với bạn trong những nhiệm vụ, những cuộc chiến đấu trên biển nhiều khó khăn, thử thách. Mỗi nhân vật trong game lại sở hữu một kỹ năng kèm sức mạnh chiến đấu riêng biệt. Trò chơi thuộc thể loại turn-based cho phép các tướng chiến đấu theo lượt, đối chiến hai bên đội hình. Bên nào bị hạ gục toàn bộ các tướng trước sẽ bị xét thua cuộc.

Trò chơi được thiết kế với đồ hoạ 2D, màn hình dọc với sự phân bổ, thiết kế các biểu tượng, tương ứng với tính năng, hoạt động của game sao cho người chơi có thể thao tác dễ dàng nhất, thuận tiện nhất. Không gian hậu cảnh của những trận đánh chủ yếu diễn ra trên biển với nước biển xanh dương, những con tàu gỗ lênh đênh biển khơi. Nếu bạn quan tâm có thể download và trải nghiệm sản phẩm này vào ngày 15/10.

Trang chủ: https://monghaitac.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

NPH SohaGame sắp phát hành Thiên Thiên Tam Quốc tại Việt Nam

Game Mobile

Thục Sơn 4D - Thay đổi để tạo đột phá cho một siêu phẩm MMORPG

Game Mobile

Top 3 cao thủ đạt 10 triệu lực chiến Nghịch Thiên Với Ta

Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên đang 'tất bật' cho bản Big Update sắp tới