close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Mộng Chiến Thần và những trải nghiệm trong ngày đầu ra mắt

Mộng Chiến Thần đã chính thức ra mắt vào hôm nay 16/10, trò chơi nhanh chóng được cộng đồng game thủ trong nước quan tâm.

Hãy cùng trang tin game Game4V trải nghiệm webgame Mộng Chiến Thần trong ngày ra mắt đầu tiên của trò chơi. Để tham gia vào game, người chơi sẽ dễ dàng đăng ký một tài khoản trên trang chủ để bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Vừa bước vào game, bạn sẽ có 3 lớp nhân vật chính để lựa chọn gồm có Tướng Quân, Cửu Lê và Tu Tiên. Mỗi lớp nhân vật sẽ chia ra hai giới tính Nam – Nữ, chứ không mặc định giới tính theo nhân vật như nhiều game khác tôi đã từng trải nghiệm.

Mộng Chiến Thần

Về giao diện, có thể thấy Mộng Chiến Thần có giao diện khá gọn và rõ. Các dòng thông báo, nhiệm vụ, cốt truyện đã được nhà phát hành Việt hóa cẩn thận, nhìn chung không có lỗi xảy ra. Bên cạnh đó, game có màu sắc tươi sáng, kết hợp phong cách tạo hình theo cốt truyện tiên hiệp, giúp thế giới trong game càng trở nên lung linh huyền ảo hơn.

Mộng Chiến Thần

Nhìn chung, Mộng Chiến Thần không có nhiều đột phá trong các tính năng của game. Ở các cấp độ đầu, bạn chỉ việc hoàn thành nhiệm vụ theo các hướng dẫn có sẵn do hệ thống truyền tải. Qua đó, người chơi sẽ nắm rõ hơn về cốt truyện, cũng như các tính năng bện trong trò chơi như: cường hóa, phụ bản, thú cưỡi…

Một điểm thú vị của game dành cho tôi đó là các con thú cưỡi còn có kĩ năng riêng của chúng, bạn có thể sử dụng nó để tiêu diệt quái vật xung quanh, hoặc hỗ trợ trong các trận chiến lớn.

Mộng Chiến Thần

Trong game sẽ có 3 loại đơn vị tiền tệ như: Vàng, vàng khoá, đồng. Trừ Vàng là loại tiền tệ không kiếm được trong game ra, 2 loại còn lại người chơi có thể tích cóp từ một số hoạt động, sự kiện trong game để mua một số vật phẩm thiết yếu cho nhân vật. Đây cũng là một yếu tố mà bạn cần phải lưu tâm đến nếu muốn sinh sống lâu dài trong game.

mong-chien-than (4)

Ngoài ra, người chơi còn phải chú ý đến điểm thiên phú, thiên phú một trong những tính năng rất quan trọng để quyết định sức mạnh của bạn so với các game thủ khác. Nếu tu luyện tốt, bạn sẽ trở thành một cao thủ vô cùng mạnh mẽ khiến người người phải khiếp sợ.

Hiện tại, Mộng Chiến Thần đã chính thức mở cửa rộng rãi, nếu bạn muốn thử sức với trò chơi, hãy truy cập ngay trang chủ phía bên dưới và cho biết cảm nhận của riêng mình.

Thông tin chi tiết các tính năng tại trang chủ: http://mongchienthan.vn/

Một số ảnh đẹp do Game4V ghi lại:

mong-chien-than (5) mong-chien-than (6) mong-chien-than (7) mong-chien-than (8)

>>> Mộng Chiến Thần: Bí kíp để xưng bá thiên hạ

Bài liên quan
Game Mobile

Game thủ hiện có thể chơi những game mobile AAA ngay trên Facebook

Game Mobile

Facebook khảo sát người chơi game chiến thuật mobile

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Số lượng người xem trực tiếp game Facebook ngày càng tăng