close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Mộng Chiến Thần sẽ Alpha test ngày 16/10

Mộng Chiến Thần sẽ bước chính thức bước vào giai đoạn alpha Test từ 16/10 tới đây.

Thông tin về Mộng Chiến Thần tại thị trường Trung Quốc

Theo những thông tin mà trang tin game Game4V được biết, Thần Sáng Thiên Hạ (tên gốc của Mộng Chiến Thần) đang là một trong những webgame MMOARPG ăn khách tại thị trường Trung Quốc. Con số server được mở đang ngày tăng lên nhanh chóng thu hút một lượng người chơi rất lớn.

Một trong số những cổng game đang phát hành Thần Sáng Thiên Hạ tại Trung Quốc

Ở trang chủ chính của game (sctx.37.com), số lượng server là 236, nhưng ở một số cổng game khác cũng không dưới con số 100 server (như: 655a.com, web4399, gm99, web7k7k, wan, 91wan, wan360, 8090yxs, xdwan…). Những con số đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của game ở nước sở tại.

Trên nền đồ họa 2.5D, các công trình kiến trúc, nhân vật, khung cảnh, các mảng màu tối sáng được bố trí khá chi tiết, tạo nên không gian chân thực, cuốn hút. Ngoài việc giữ lại những điểm mạnh của dòng gameplay ARPG truyền thống, Mộng Chiến Thần đã bổ sung thêm tính năng mới như SNS (Social Networking Services) khá tinh tế.

Theo đó tính năng này rất phù hợp với thời điểm hiện nay khi mà các mạng xã hội đang lên ngôi, nó giúp cộng đồng gắn kết chặt chẽ hơn. Không những vậy, những hoạt động tập thể PvP quy mô lớn, bang hội chiến, chiến trường tam giới… sẽ cho người chơi trải nghiệm chiến đấu khá hoành tráng.

Một vài hình ảnh trong game

Không chỉ thiên về tính năng PK, hoạt động giải trí trong Mộng Chiến Thần cũng được xây dựng hài hòa thông qua tính năng: Thú cưỡi, thú nuôi, thần dực, khu vườn chân thực, bắt cá, hộ tống mỹ nhân…

Nhìn chung, Mộng Chiến Thần rất được quan tâm tại Trung Quốc. Với những sáng tạo mới trong dòng game ARPG cùng sự cố gắng của NPH TTV Online trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ, mong rằng Mộng Chiến Thần sẽ đem lại những trải nghiệm khác biệt so với dòng game truyền thống trước đây.

Nhân dịp game bước vào Alpha test, Game4V gửi tặng độc giả 300 giftcode Mộng Chiến Thần. Các bạn có thể xem hướng dẫn nhận code tại đây

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://mongchienthan.vn/

Fanpage chính thức của game: https://www.facebook.com/mongchienthan

>>>Mộng Chiến Thần ‘khoe’ hệ thống tính năng phong phú

Bài liên quan
Game Mobile

Facebook khảo sát người chơi game chiến thuật mobile

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Số lượng người xem trực tiếp game Facebook ngày càng tăng

Công Nghệ

Facebook tính chuyện sáp nhập Instagram vào chính mình