Mộng Chiến Thần ‘khoe’ hệ thống tính năng phong phú

Game dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 10 này bởi Nhà Phát Hành TTV Online (Fanpage: https://www.facebook.com/mongchienthan )

Cách đây không lâu, thông tin về game Mộng Chiến Thần (tên gốc Thần Sáng Thiên Hạ) cập bến Việt Nam đã được trang tin game Game4V gửi tới bạn đọc. Game thuộc thể loại MMOARPG, bối cảnh game dựa theo truyện Phong Thần.

3

Các chế độ PK trong Mộng Chiến Thần

Các chế độ PK trong Mộng Chiến Thần

Sự kết hợp giữa những điểm đặc sắc của dòng game ARPG và chế độ chơi offline sẽ mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn để trải nghiệm trong thế giới game: PvP bang hội, chiến trường Tam Giới, đấu trường, bồi dưỡng tướng lĩnh… Hệ thống PvP trong game cũng khá phong phú với nhiều combo để mang lại hiệu quả sát thương lớn nhất và tất nhiên điều đó phụ thuộc phần nhiều vào kỹ năng cá nhân của người chơi.

1

2

Skill và hiệu ứng của game

PvP hành động trong Mộng Chiến Thần sẽ khiến nhiều game thủ phải thay đổi phong cách chơi vốn có. Người chơi cần phải lựa chọn mục tiêu khôn ngoan hơn, ưu tiên tiêu diệt những đối thủ có sức sát thương cao và đồng thời phải giữ khoảng cách hợp lý với đồng đội để mang về chiến thắng trong những hoạt động tập thể.

Pet tiến hóa

Tiến hóa thú cưỡi

Chăm sóc vườn cây theo phong cách mạng xã hội

Chăm sóc vườn cây theo phong cách mạng xã hội

Thông tin chi tiết về game xem thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/mongchienthan

>>Thần Sáng Thiên Hạ: Tinh túy Webgame giao thoa cùng Mạng xã hội

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode Tam Quốc 94 nhân dịp ra mắt 14/11

eSports

CKTG 2019: Bốn combo siêu chất dễ áp dụng tại CKTG năm nay

Game Mobile

Yong Heroes - Game RPG kiếm hiệp màn hình dọc độc đáo, có hỗ trợ tiếng Việt