close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Mộng Bá Vương tung chùm ảnh Việt hóa đặc sắc

Là webgame thuộc dòng SLG, nhưng Mộng Bá Vương (https://www.facebook.com/mbvttv) ngoài việc sở hữu những ưu điểm của dòng game này, còn có sự phá cách khi có những tính năng hoàn toàn mới như tương tác giữa các nhân vật, tự xây dựng võ tướng theo sở thích, hệ thống tăng lực chiến phong phú hay trang bị được cường hóa và tăng sao. 

[fresh_link home=”” face=”https://www.facebook.com/mbvttv ” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Hiện tại Mộng Bá Vương đã gần như hoàn tất khâu dịch thuật và sau đây là một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên gửi đến cộng đồng game Việt.

mộng bá vương

Với những thay đổi vượt trội trong dòng game chiến thuật, khi nhấn mạnh tính giao lưu giữa các nhân vật với nhau thông qua đấu trường, bang hội, hoàng thành, …Mộng Bá Vương sẽ gắn kết, xích mọi người chơi gần lại nhau hơn dù “trung nguyên” có xa vạn dặm.

game mộng bá vương
Mộng Bá Vương có nền đồ họa sắc nét, bắt mắt. Nội dung game phong phú, góc nhìn mới về một thời sóng gió phân tranh. Tất cả những thay đổi này, đã phá vỡ tất cả những khuôn mẫu game truyền thống trước đây, kiến tạo một thế giới gameplay hấp dẫn, công bằng vui vẻ. Trong game có rất nhiều những tính năng thú vị đang chờ người chơi như bồi dưỡng Võ Tướng, thám hiểm phó bản, tung hoành chiến trường, …

Mỗi người chơi bước chân vào thế giới Tam quốc đều được làm chủ một thành trì trong thời loạn thế. Game thủ sẽ đi tìm những danh tướng tài giỏi phụ tá cho mình, lấy trí xây thành, chống thù trong giặc ngoài, lấy võ phù quốc, bình định thiên hạ.

Fanpage: https://www.facebook.com/mbvttv

Một số hình ảnh game Mọng Bá Vương:

mộng bá vương

game mộng bá vương game mộng bá vương game mộng bá vương game mộng bá vương game mộng bá vương mộng bá vương

Bài liên quan
Game Mobile

Mộng Bá Vương thông báo ngừng phát hành sau gần 2 năm hoạt động

Game Mobile

Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG

Game Online

Những điều có thể bạn chưa biết về FIFA Online 4(Phần II)

Game Mobile

Gamer phát cuồng vì Pika Long xuất hiện tràn ngập trong Mộng Bá Vương 3D