close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Tất cả về 140 mốc Cảnh giới theo tu vi của Mộng Ảo Tu Tiên

Để hỗ trợ con đường tu tiên của các đạo hữu, Game4V đã ngay tổng hợp Mộng Ảo Tu Tiên lại mức điểm Exp, tốc độ tăng tu vi hay tỷ lệ thành công ở từng bậc cảnh giới…

Theo như lời giới thiệu từ BQT Mộng Ảo Tu Tiên, tựa game sẽ đem tới 14 tầng cảnh giới tu luyện từ thấp đến cao: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Phân Thần, Hợp Thể, Động Hư, Đại Thừa, Du Tiên, Chân Tiên, Huyền Tiên, Thiên Tiên, Thái Ất Tiên và Đại La Kim Tiên. Theo đó mỗi tầng lại chia ra 10 mốc tu vi để tu luyện.

Người chơi sẽ bắt đầu được thử sức Phi Thăng khi đạt tới Đại Thừa, tăng mạnh thuộc tính nhân vật và mở ra những tính năng mới thú vị hơn nữa. Tính đến thời điểm này, đã có tới 3 đạo hữu thành công Phi Thăng lần đầu là Bạch Tiên Nhi S11, Diệp Kiến Hôi S1 và Đế Lăng S5.

Cuộc đua tu vi đang ngày càng kịch tính, đã có những đạo hữu đầu tiên Phi Thăng

Một trong những câu hỏi được rất nhiều người chơi quan tâm hiện nay là phải tốn bao nhiêu điểm tu vi để đạt tới mốc cảnh giới tiếp theo? Tốc độ tu luyện cao nhất của từng cảnh giới sẽ là bao nhiêu? Và tỉ lệ thất bại khi nâng cảnh giới có tăng theo thời gian? Game4V đã tổng hợp toàn bộ mức điểm tu vi nâng cảnh giới để các bạn tiện theo dõi:

Mộng Ảo Tu Tiên Mộng Ảo Tu Tiên

Một chi tiết khá thú vị là nếu tu luyện từ Luyện Khí cho tới Đại La Kim Tiên, mỗi nhân vật sẽ nhận được 13550 Linh Thạch và 9870 Chân Khí. Con số này không phải quá cao nhưng cũng là nguồn tài nguyên nâng cấp hoặc mua thêm các bộ Công Pháp quý giá cho người chơi.

Tiếp đó, nếu để ý kỹ, tỉ lệ thất bại kể từ cảnh giới Phân Thần cho tới mãi về sau sẽ cố định ở 70%. Với việc người chơi có thể tự Luyện Đan tăng tỉ lệ thành công, đây là tín hiệu tích cực cho nhóm game thủ “dân cày” khi hoàn toàn có thể đẩy tỉ lệ thành công lên 100% mà không phải vướng bận tới vấn đề nạp tiền.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể thử vận may khi Độ Kiếp với những mốc tỉ lệ siêu thấp nhưng nên nhớ, mức điểm tu vi bị mất đi nếu thất bại là không hề nhỏ đâu…

Mộng Ảo Tu Tiên

Kể từ cảnh giới Phân Thần, tỉ lệ thất bại khi Độ Kiếp sẽ cố định ở mức 70%

Mặc dù để đạt tới mốc cuối cùng Đại La Kim Tiên, người chơi sẽ phải chứng kiến điểm tu vi lên tới 12 chữ số (hàng trăm tỉ) nhưng đừng vội lo, tốc độ tu luyện cũng sẽ tăng theo từng lần nâng cảnh giới. Đó là chưa kể đến việc có thể “cắn” trực tiếp Đan Dược tăng tu vi cũng như sử dụng phòng Luyện Công của môn phái (Chưởng Môn Tu Luyện hoặc Trưởng Lão Truyền Công) để tăng nhanh tốc độ.

Ngoài việc sở hữu các Công Pháp tăng tốc độ tu vi (như đã đề cập ở bài viết trước), người chơi có thể gia nhập môn phái bậc 3 có kỹ năng tăng tốc độ tu luyện là Cực Âm Đảo (Tà).

Tips: Luôn chú ý các “vé mời” vào môn phái ở Uy Vọng Lầu để bổ sung thêm nhiều kỹ năng độc đáo mới cho nhân vật.

Mộng Ảo Tu Tiên

Người chơi có thể gia nhập Cực Âm Đảo để sở hữu Công Pháp tăng tốc độ tu luyện bậc 3 miễn phí
Mọi thông tin chi tiết về Mộng Ảo Tu Tiên, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Link tải: https://mongaotutien.onelink.me/qyDT/gamehay

Bài liên quan
Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 07

7.3
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Ảo Tu Tiên sau một tuần ra mắt chính thức

Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên: Bí kíp tăng tốc độ tu luyện lên cảnh giới cực nhanh

Game MobileGóc Nhìn

Nhìn lại 2 game mobile 'màn hình dọc' cùng lúc ra mắt game thủ Việt hôm nay 15/07