close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên – Game tu tiên đắc đạo sắp phát hành tại Việt Nam

Trò chơi mới Mộng Ảo Tu Tiên đang trong quá trình hoàn thiện đến từ NPH SohaGame dành cho thị trường Việt, dự kiến tháng 07 ra mắt.

Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của đông đảo cộng đồng người chơi, tới đây, Mộng Ảo Tu Tiên sẽ được hãng SohaGame phát hành tại Việt Nam. Đây là trò chơi tiếp tục khai thác IP Tu tiên vốn được đông đảo cộng đồng người chơi trong nước yêu thích từ sản phẩm Phàm Nhân Tu Tiên Truyện.

Mộng Ảo Tu Tiên - Game tu tiên đắc đạo sắp phát hành của SohaGame

Mộng Ảo Tu Tiên – Game tu tiên đắc đạo sắp phát hành của SohaGame

Theo thông tin Game4V có được, trò chơi Mộng Ảo Tu Tiên là một trò chơi phát hành miễn phí trên Android, iOS do SohaGame đảm nhiệm phân phối tại thị trường Việt Nam. Dự kiến game ra mắt vào tháng 07 sau thời gian chuyển ngữ, hoàn thiện công tác phát triển server Việt Nam. Đây là trò chơi chứa đựng những yếu tố độc đáo trong dòng game Tu tiên.

Sản phẩm được thiết kế theo màn hình dọc. Người chơi có thể thao tác dễ dàng, đơn giản chỉ với một tay. Hơn thế nữa, Mộng Ảo Tu Tiên SohaGame nghiêng về game Idle (game rảnh tay) hơn là một trò chơi nhập vai. Bạn sẽ tham gia một số hoạt động chiến đấu và nâng cấp cho nhân vật (thực chất là quá trình tu tiên của nhân vật đó). Để làm được điều này, bạn cần nguyên liệu thông qua việc đánh các cửa ải, khiêu chiến cao thủ hoặc với thần tiên khác.

Trò chơi bên cạnh việc tạo ra đơn giản hóa trong cách chơi (mang tới một chế độ rảnh tay hơn) cho game thủ còn phát triển hệ thống phục trang khá đẹp mắt. Mỗi cấp bậc tiến giai đến thần tiên, game thủ sẽ thấy được sự thay đổi về hình ảnh bên ngoài, hoặc bạn có thể mua các món trang phục trong cửa hàng để trang trí cho nhân vật đẹp hơn.

Bạn đọc quan tâm có thể download trò chơi khi phát hành chính thức, nhưng trước hết có thể theo dõi tin tức trên fanpage:

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/mongaotutien.vn

 

Bài liên quan
Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 07

7.3
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Ảo Tu Tiên sau một tuần ra mắt chính thức

Game Mobile

Soi 3Q Bá Vương trước thềm ra mắt qua bộ ảnh Việt hóa chất lượng

Game Mobile

Tân Trường Sinh Quyết chính thức có Logo Việt hóa, rục rịch ra mắt game thủ Việt