close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên: Bí kíp tăng tốc độ tu luyện lên cảnh giới cực nhanh

Bạn đã tự hỏi vì sao có những đạo hữu chỉ trong ngày đầu tiên đã chạm tới cảnh giới Phân Thần? Sau đây là hướng dẫn tăng tốc tu luyện trong Mộng Ảo Tu Tiên.

Mộng Ảo Tu Tiên là một tựa game rất phù hợp với người chơi “dân cày”. Chẳng cần online 24/24, bạn vẫn có thể tăng đồng đều tu vi và đạt tới những cảnh giới mới chỉ với vài click. Thậm chí, nếu khéo léo nâng cấp Linh Trì hay các bộ Công Pháp, việc leo Top và đoạt những phần quà trong event 7 ngày đầu ra mắt là hoàn toàn khả thi.

Vậy thì làm cách nào để tăng được tốc độ tu luyện nhanh hơn cả? Hãy cùng đến với một vài bí kíp được các cao thủ chia sẻ sau 2 ngày trải nghiệm, tưởng không dễ mà dễ không tưởng!

Đầu tiên, yếu tố quan trọng nhất mà mỗi đạo hữu khi tu tiên cần chú ý chính là 2 mục Linh Căn và Công Pháp. Mộng Ảo Tu Tiên cung cấp cho người chơi rất nhiều bộ Công Pháp để tăng tốc độ tu luyện, tất cả đều có thể tìm thấy trong Chợ, Kỳ Ngộ, Nạp Đầu hoặc những bộ Giftcode thông qua sự kiện fanpage… Chúng được chia thành nhiều bậc và các loại Ngũ Hành khác nhau nhưng theo lời khuyên, mỗi đạo hữu chỉ nên cố gắng thu thập nhiều nhất là 6 bộ Công Pháp tăng tốc độ tu ở ngày đầu tiên, phần tài nguyên còn lại hãy để dành cho các huyệt môn khác.

Mộng Ảo Tu Tiên

Sau khi đã có được 6 bộ Công Pháp tăng tốc độ tu luyện, hãy để ý tới Ngũ Hành của chúng. Phải tới 99% người chơi đều có Công Pháp tu luyện thuộc hệ Kim và Mộc, đây là lúc cần nhìn sang phần Linh Căn. Cứ mỗi lần tăng Linh Căn tương ứng, tốc độ tu sẽ được cộng thêm 2 đơn vị. Thêm vào đó, sau khi nâng cấp 6 bộ Công Pháp đã có sẵn, tốc độ tu lúc này sẽ càng tăng nhanh hơn.

Lưu ý: Chỉ nên nâng các Công Pháp tăng tốc độ tu lên Level 6 (yêu cầu 20.000 Linh Khí) vì khi sang tới Level 7, Linh Khí yêu cầu lúc này là 50.000, vượt quá cấp Linh Trì hiện có, dù tốc độ nhận Linh Khí cao hơn nhưng do bị giới hạn nên không thể đạt tới con số trên.

Mộng Ảo Tu Tiên

Sau khi đã sắp xếp xong cả 2 phần Linh Căn và Công Pháp, người chơi tiếp tục di chuyển tới phần Môn Phái. Ở đây, bạn sẽ bắt gặp Phòng Luyện Khí, là nơi để đệ tử và chưởng môn cùng tăng tốc độ tu luyện. Sẽ có 2 lựa chọn cho người chơi không nạp tiền là “đệ tử tu luyện” và “chưởng môn tu luyện”, lựa chọn thứ 2 sẽ được mở khi người chơi đạt tới Phân Thần, khiêu chiến thành công và chiếm lấy chiếc ghế chưởng môn. Ngoài ra, lựa chọn thứ 3 “trưởng lão truyền công” sẽ yêu cầu lượng Tiên Ngọc tương ứng với từng tốc độ tu.

Tips: Trong giai đoạn đầu tiên, nếu không nạp để lấy Tiên Ngọc, người chơi có thể thông qua Tiên Phủ để hoàn thành nhiệm vụ và nhận Tiên Ngọc FREE. Với lượng Tiên Ngọc này, bạn có thể nhận 10 lần “trưởng lão truyền công” miễn phí với mục Mua 0 Đồng ngoài giao diện chính (số Tiên Ngọc đầu tư sẽ được hoàn lại sau 7 ngày kích hoạt).

Mộng Ảo Tu Tiên

Một phương pháp khác là luyện và “cắn” Đan Dược để nhận tu vi cấp tốc. Trong mục Động Phủ, người chơi có thể lợi dụng khả năng Luyện Đan để tạo ra những viên Tăng Nguyên Đan (lượng tu vi nhận được tùy vào cấp độ Đan Dược). Mỗi ngày chỉ được dùng tối đa 50 viên Tăng Nguyên Đan, người chơi nên thu thập nguyên liệu và luyện đan nhanh nhất có thể.

Một loại Đan Dược khác cũng cho phép nhận ngay lượng tu vi khổng lồ là Thánh Thú Nội Đan. Để sở hữu, người chơi cần tham gia Chiến Trường Biên Giới, hoàn thành 3 lần nhiệm vụ Cắt Đứt Viện Trợ hàng ngày.

Cuối cùng, do đây vốn dĩ là một tựa game “không hút máu”, người chơi có thể tin cậy vào việc… xem quảng cáo để kiếm thêm tu vi trực tiếp. Chỉ mất khoảng 30 giây và bạn đã nhận ngay lượng tu vi của 5 năm theo tốc độ hiện tại, mỗi ngày có 5 lượt xem quảng cáo tương ứng với hàng vạn tu vi FREE.

Việc xem quảng cáo cũng xuất hiện ở nhiều tính năng khác, cho phép người chơi nhận nhanh tài nguyên hoặc tăng tốc độ thu thập, hiển nhiên chính là thứ vũ khí mạnh mẽ cho những người nông dân chăm chỉ.

Và cũng đừng quên luyện những viên đan đột phá cấp độ để tăng tỷ lệ Độ Kiếp thành công nhé!

Trên đây là loạt bí kíp tăng tốc độ tu luyện trong giai đoạn đầu tiên trải nghiệm Mộng Ảo Tu Tiên. Đã có rất nhiều cao thủ dù chỉ nạp “1 bát phở 50k” hoặc thậm chí đến giờ vẫn “còn zin” Nạp Đầu nhưng đã sớm leo đến những cảnh giới ấn tượng. Cuộc đua tu vi vẫn còn dài nhưng sớm thôi, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng nhiều vị cao thủ leo Top “kinh dị” hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:
Link tải: https://mongaotutien.onelink.me/qyDT/gamehay
Fanpage: https://bit.ly/3etroS3

Bài liên quan
Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 07

7.3
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Ảo Tu Tiên sau một tuần ra mắt chính thức

Game Mobile

Tất cả về 140 mốc Cảnh giới theo tu vi của Mộng Ảo Tu Tiên

Game MobileGóc Nhìn

Nhìn lại 2 game mobile 'màn hình dọc' cùng lúc ra mắt game thủ Việt hôm nay 15/07