close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Mộng Ảo Tân Tru Tiên của Perfect World ấn định thử nghiệm lần đầu tiên

QUỐC TẾ_ Mộng Ảo Tân Tru Tiên sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Người chơi có thể tham gia ngay.

Theo thông tin Game4V có được, trò chơi Mộng Ảo Tân Tru Tiên (Fantasy New Jade Dynasty) sẽ được ông lớn làng game Trung Quốc Perfect World tiến hành thử nghiệm tại đại lục vào ngày 13/05. Người chơi có thể lần đầu được chạm tay đến một trong những sản phẩm đình đám nhất theo dòng RPG kết hợp chiến thuật đội hình. Trước đó là sản phẩm Thần Điêu Hiệp Lữ 2 (Tân Thần Điêu VNG – bản Việt Nam) ra mắt.

Mộng Ảo Tân Tru Tiên của Perfect World ấn định thử nghiệm lần đầu tiên

Mộng Ảo Tân Tru Tiên của Perfect World ấn định thử nghiệm lần đầu tiên

Tựa game là sản phẩm phát triển trong một thời gian không dài song dường như chất lượng có được còn trên cả những gì người chơi mong đợi. Có thể dễ dàng nhận thấy phương diện đồ họa trong game đã được nâng lên một tầm mới ở dòng Tru Tiên. Khi có sự kết hợp lối chơi nhập vai và đội hình chiến thuật, đội ngũ phát triển đã dày công phát triển lên một mức độ cao hơn.

Game mobile lấy bối cảnh ở một thế giới Trung Quốc cổ đại, nơi ẩn chứa bí mật sự bất tử và các vị thánh thần – thông qua các trận chiến đấu bởi 6 phe phái bao gồm: Jadeon, Skysong, Vim, Lupin, Modo và Incense. Mỗi phe phái lại có những kỹ năng, điểm mạnh, điểm yếu và phong cách chơi khác nhau. Người chơi có thể trở nên mạnh mẽ hơn thông qua nâng cao cấp độ, tăng hệ thống kỹ năng chiến đấu. Đồ họa sử dụng trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile là Unreal Engine hiện đại. Trò chơi mang bạn đế thế giới thần tiên với cảnh sắc tiên giới đẹp mắt.

Người chơi tham gia được trải nghiệm trong môi trường đa dạng với hệ thống bản đồ phong phú. Bạn vừa cảm nhận được yếu tố nhập vai, phiêu lưu đồng thời chiến đấu trong môi trường chiến thuật đặc sắc. Tựa game cho phép bạn thay đổi đa dạng các loại hình chiến thuật khác nhau sao cho chiến đấu hiệu quả nhất.

Trang chủ: https://mhxzx.wanmei.com/

 

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 game huyền ảo Trung Quốc đáng chú ý nhất hiện nay

Game Mobile

Ấn tượng với tạo hình nhân vật trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

Game Mobile

5 game mobile Trung Quốc thể loại kết hợp đáng chú ý

Game Mobile

Choáng váng trước đồ họa của Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile