[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Cộng Đồng

‘Món quà’ bất ngờ từ game thủ Fortnite khiến mẹ… bật khóc

Việc làm bất ngờ của game thủ nổi tiếng game Fortnite khiến mẹ bật khóc.

Aydan “Aydan” Conrad – một gamer, streamer chuyên nghiệp Fortnite – vừa có một hành động đẹp. Chỉ cần nói qua điện thoại thôi cũng khiến mẹ của mình phải rưng rưng.

Nam game thủ muốn tặng mẹ một món quà vào dịp Giáng sinh cuối năm 2019 vừa qua, song chưa thực hiện được. Tuy nhiên, vào đầu năm 2020 này, anh chàng quyết định đền bù cho mẹ bằng “món quà” ý nghĩa hơn, khiến bà không khỏi cầm lòng.

Đó là đã tự trả tiền học phí đại học – điều này được thông báo qua điện thoại. Trong khi nghe con trai kể về điều đó, mẹ Aydan không nói lên lời: “Mẹ không cần gì cả, Aydan. Con đã làm đủ cho mẹ rồi”. Các khoản học phí hay vay ở trường đại học, nơi nam streamer đang theo học, đã được thanh toán toàn bộ. Số tiền kiếm được từ việc cậu ta chơi game, từ giải đấu, donate và quảng cáo trên Twitch.

Tờ eSports Earnings nói rằng Aydan kiếm được hơn 160.000 đô la tiền thưởng tại các sự kiện của Fortnite trong sự nghiệp. Điều này bao gồm 50.000 đô la từ màn thể hiện của anh ấy tại Fortnite World Cup vừa qua. Phần thưởng này chàng streamer đã dành để thanh toán học phí và khoản nợ. Thực sự đây là hành động đẹp và là “món quà” vô cùng ý nghĩa từ cậu con trai dành cho người mẹ đáng kính.

Thực tế, đây không phải là trường hợp đầu tiên các streamer dùng tiền kiếm được từ việc chơi game, tham gia giải đấu để giúp đỡ người thân. Thậm chí, trước đó các bậc phụ huynh có thể cấm đoán việc chơi game, đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn và xem thường cách chơi của con cái. Nhưng khi người con kiếm được số tiền lớn mà chính họ không ngờ đến từ trò chơi đó lại khiến phụ huynh ngạc nhiên và có một cái nhìn khác.

Cách Aydan thể hiện đã chứng minh cho điều đó. Khi game thủ có suy nghĩ chín chắn và biết nghĩ cho người khác họ sẽ có hành động đẹp để minh chứng điều ngược lại cho nhận định: “Game là không có tương lai”.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Fortnite trở thành một 'môn thể thao' trong trường học

eSports

15 tuổi tự kiếm tiền build PC 150 triệu, game thủ Fortnite gây sốt

Cộng Đồng

Fortnite tổ chức cuộc thi nhảy trên Tik Tok

Game Mobile

Game thủ có thể chơi Fortnite Mobile nhanh gấp nhiều lần