close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Mojang lại làm game Minecraft có tính năng như Pokemon GO

Tựa game Minecraft Earth đã mở đăng ký trước cho game thủ trên cửa hàng ứng dụng CH Play.

Minecraft Earth là trò chơi mới được phát triển bởi Mojang, vừa mở đăng ký trước trên Google Play. Trò chơi hứa hẹn sẽ là cơn sốt mới sau Pokémon GO bởi có lối chơi thông qua cả vị trí thực tế ảo.

Minecraft Earth mở ra thế giới trải nghiệm thực tế ảo thú vị

Mojang đã giới thiệu trò chơi và một số tính năng để chọn người ở các thành phố như London, Seattle, Stockholm và Tokyo.

Khám phá một phong cách chơi mới với Minecraft khi bạn có thể tạo ra và khám phá trong thế giới thực. Game thủ tham gia một cộng đồng các nhà xây dựng và thám hiểm trải khắp hành tinh, thu thập tài nguyên cho các tòa nhà của bạn, xây dựng trong thực tế mở rộng và sau đó đưa chúng vào cuộc sống. Bạn sẽ được sống trong nhiều thành phố với không gian sống đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.

Xây dụng một thế giới hoàn toàn mới, sinh động hơn trong game của Mojang

Minecraft Earth tập trung vào các cấu trúc xây dựng, thu thập tài nguyên, chế tạo và khám phá. Người chơi có thể xây dựng các cấu trúc thực tế tăng cường phối hợp với những người chơi khác, thu thập tài nguyên thông qua việc chạm vào tappables trong bản đồ trong trò chơi và truy cập Adventures có thể là một câu đố hoặc một nhiệm vụ cụ thể hoặc một vị trí ảo với các thực thể thù địch để đánh bại.

Cuộc phiêu lưu thưởng cho người chơi bằng tiền trong trò chơi. Xây dựng hợp tác được thực hiện trên bản dựng và người chơi có thể chia sẻ các bản sao các cấu trúc đã hoàn thành. Minecraft Earth tính đến các vật thể vật lý như cây cối và hồ nước nên ít xảy ra sự cố và can thiệp vào mô phỏng AR.

Hiện tại, Mojang vẫn chưa ấn định ngày mở tải xuống cho bản thử nghiệm.

Đăng ký game Minecraft Earth

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Greenfield Minecraft - Bản đồ lớn nhất game với 400 người xây trong 9 năm

Cộng Đồng

Cha đẻ Minecraft thay đổi thương hiệu, lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh

Cộng Đồng

Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân xuất hiện trong Minecraft

Game Online

Riot mua lại Hypixel Studios, chuẩn bị tung ra siêu phẩm cạnh tranh Minecraft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.