close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Môi trường khắc nghiệt: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của mọi game thủ

Không như đời thật, game là nơi mọi nhà phát triển gửi gắm trí tưởng tượng của mình. Họ không chỉ gửi những điều tốt đẹp mà còn cả những góc tố trong con người, những tương lai u ám và những thảm họa môi trường. Mời độc giả cùng Game4V đến với những môi trường khắc nghiệt nhất thế giới game.

Gears of War

b08

Gears of War là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi Epic Game và phát bởi Microsoft Game Studios. Bối cảnh game xảy ra khi hành tinh Sera bị xâm chiếm bởi hàng loạt quái vật, chúng thậm chí còn sinh sống ngay dưới lòng đất, săn và ăn thịt con người. Thế giới bị phá hủy một cách thậm tệ, con người phải thành lập nhóm đặc nhiệm Locust để chống lại quái vật.

Fallout 3

fall out 02

Fallout 3 là một game thuộc thể loại hành động nhập vai được phát triển và phát hành bởi Bethesda Game Studios. Một cuộc chiến tranh hạt nhân sẽ bùng nổ trên toàn cầu. Hậu quả là gần như toàn bộ nhân loại bị diệt vong, chỉ còn lại một số lượng ít ỏi sống sót trên Trái đất, nơi chỉ còn lại những vùng đất chết chóc nhiễm đầy phóng xạ.

01

Một vùng đất như trong Fallout thật sự rất khó để cho con người sinh sống, nhất là khi phóng xạ phủ đầy trái đất, thảm thực vật gần như bị tuyệt diệt. Cây cối, đất đai cằn cỗi, con người sống trong nỗi sợ hãi và tuyệt vọng.

Diablo 3

c1218cbd6adeb90f9880e18f568806c0

Là phần thứ 3, cũng là phần cuối trong Series game tuổi thơ huyền thoại, Diablo 3 mang cho mình một cốt truyện hay tuyệt vời cùng bối cảnh địa ngục ‘chuẩn không cần chỉnh’. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng mang trên mình nhiệm vụ giải cứu nhân loại, giải cứu vùng đất Sanctuary khỏi những chúa quỷ hùng mạnh. Diablo, Belial cùng Azmodan liệu có nằm xuống dưới lưỡi kiếm của người anh hùng?

maxresdefault

Nhưng vấn đề chúng ta cần đối mặt không phải là những chúa quỷ hay dàn đệ tử ‘hùng mạnh’ của chúng. Đơn giản đi một chút, riêng phần môi trường trong game đủ làm bất cứ thân thể con người nào phải ngã xuống ngay lập tức. Không khí đầy mùi tử thi và độ nóng kinh người của lửa địa ngục, chạm 1 chút thôi là bạn sẽ thành tro ngay.

Lost Planet

Lost-Planet-3-PC

Là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba do Capcom phát triển và phát hành. Trái ngược với Diablo 3 lấy bổi cảnh tại địa ngục, Lost Planet lại rơi vào tương lai trên một hành tinh băng giá siêu khắc nghiệt. Trái đất lúc đó đã trở nên không thể sống được. Sau khi khai phá hành tinh này, con người đã ‘trêu’ vào các sinh vật bản địa với tên gọi Akrid.

Nhiệm vụ của bạn là phối hợp cùng quân đội và tìm cách chống lại Akrid và thời tiết siêu khắc nghiệt trên hành tinh này. Với độ lạnh ‘bá đạo’ trên này thì đa phần chúng ta sẽ bị đóng băng chỉ sau vài nốt nhạc. Thậm chí bạn còn chẳng thể ăn bất kì thứ gì đơn giản vì chúng đã thành những cục đá viên đẹp mắt.

Bài liên quan
PC - Console

Gears Tactics - Sự hòa trộn thú vị giữa Gears Of War và XCom

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.