close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Phim-Truyện

Mới ra mắt trailer chưa bao lâu thì bom tấm The Batman lại ngậm ngùi dời lịch chiếu

Mới đây thì thông tin về ngày ra mắt mới của The Batman đã được công bố, bộ phim bắt buộc phải dời lịch vì lý do sức khỏe của diễn viên chính Robert Pattinson.

The Batman dời lịch

The Batman ngậm ngùi dời lịch chiếu vì lý do sức khỏe cả nam diễn viên chính

Trước đó thì tin tức nam diễn viên Robert Pattinson dương tính với Covid 19 đã làm rất nhiều người ngạc nhiên cùng tỏ ra lo lắng, vì rất có thể bộ phim sẽ phải tạm dừng quay để đảm bảo an toàn cho diễn viên cùng đoàn làm phim. Và tất nhiên việc tạm dừng sản xuất sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tiến độ ra mắt cùng lịch trình đã sắp đặt trước của bộ phim.

Đúng như nhiều người dự đoán, thông báo mới nhất cảu hãng phim Warner Bros đã thông báo thằng bom tấn The Batman (Người Dơi) của họ sẽ phải dời lịch sang 2022, cụ thể là vào ngày 04/03/2022. Đây có lẽ là động thái cần thiết khi mà với tình hình Covid 19 vẫn đang hoành hành và nam chính đã dương tính thì không cách nào có thể khiến bộ phim tiếp tục quay. Mà không chỉ mỗi The Batman, rất nhiều bộ phim khác thuộc DCEU cũng phải thay đổi ngày ra mắt, bộ phim cuối cùng còn sót lại của DC trong năm nay chỉ còn Wonder Woman 1984 sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Nhưng ai biết được chính xác khi mà bộ phim chưa chính thức ra rạp, biết đâu bộ phim cũng sẽ dời lịch ngay trước thềm công chiếu thì sao?

Không chỉ The Batman mà nhiều bộ phim khác của DCEU cũng có số phận tương tự

Ban đầu thì The Batman được ấn định ra mắt vào ngày 02/01/2021 nhưng lại bị trì hoãn do ảnh hưởng cực kì nặng nề từ Covid 19. Và vào hồi tháng 9 vừa qua, nam diễn viên chính Robert Pattinson trong vai Batman đã được phát hiện rằng anh dương tính với Covid 19 làm cho bộ phim phải tạm dừng sản xuất một thời gian.

Tin tức này không chỉ là tin buồn đối với khán giả mà cả với các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Khi mà năm 2020 chính là một năm cực kì ảm đạm và thất thu của các rạp chiếu do dịch bệnh Covid 19. Và việc các siêu phẩm cứ “hẹn nhau” rời lịch thế này chính là một tin không thể buồn hơn cho rạp chiếu.

Trước đó thì bom tấn TENET đã hi vọng sẽ làm vực dậy phòng vé trên toàn thế giới nhưng bộ phim vẫn chưa đạt được kì vọng như các nhà phê bình cùng người hâm mộ. Vì thế hi vọng được đẩy lên trên vai dòng phim siêu anh hùng, cụ thể là hai nhà Marvel cùng DC. Nhưng không may cả hai đều quyết định thay đổi phần lớn lịch ra mắt các bom tấn của họ. Với tình hình như hiện tại thì khán giả sẽ phải đợi rất lâu để có thể một lần nữa bỏ tiền ra rạp và theo dõi các bộ phim yêu thích.

>>> Xem Thêm: Netflix công bố anime Godzilla Singular Point

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Komi-san wa Komyushou desu sẽ được chuyển thể thành anime

Phim-Truyện

Dragon Ball Super chuẩn bị ra mắt movie mới trong năm 2022

eSports

Top 5 tựa game eSports phổ biến nhất thế giới thời điểm hiện tại

Phim-Truyện

Sunrise thực hiện animation cho Scarlet Nexus