close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Mới ra mắt Doom Eternal đã sở hữu lượng người chơi khủng trên Steam

Tựa game bắn súng mới nhất của Bethesda là Doom Eternal đã trở thành một tựa game siêu hot, khi chưa đầy một tuần số người chơi cùng một lúc đã vượt qua đỉnh điểm của Doom 2016.

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cánh cổng trở về địa ngục cũng được Doom Eternal. Và gần như ngay lập tức cánh cổng này đông nghẹt, nhưng không phải do ác quỷ tràn ra mà do các thợ diệt quỷ xông vào. Đỉnh điểm là có lúc cánh cổng này phải đón chào 105.000 người cùng tham gia săn lùng quỷ dữ, con số này là gấp 3 lần so với những gì Doom bản 2016 từng làm được. Nếu những con số này là chính xác và tương đồng với nhau trên các hệ máy thì đây là một trong những tựa game thành công nhất của Bethesda.

Lý giải cho sự thành công của Doom Eternal là do Covid 19 khiến nhiều người phải ở nhà nên họ cần phải tìm kiếm một thứ gì đó để giải trí và giết thời gian, mà vô tình Doom lại là một tựa game thỏa mãn mọi yêu cầu đó. Theo như nhiều dự đoán con số này chưa phải là con số cuối cùng mà game đạt được khi mà cuối tuần chỉ vừa mới bắt đầu mà thôi (những game thủ phương tây chuộng mua game vào thứ 7 và chủ nhật). Vì thế hoàn toàn có cơ sở để nói rằng Doom Eternal sẽ còn có khả năng đạt được nhiều con số ấn tượng khác, do game không chỉ là một sản phẩm marketing mà còn là một tựa game được nhiều người đánh giá rất cao sau một ngày chơi thử.

Hiện game đã ra mắt trên PS4, Xbox One, PC nhưng do ảnh hưởng của dịch nên bản vật lý rất khó kiếm tại Việt Nam vì ảnh hưởng của dịch nên nếu cần Game4V khuyên bạn nên mua bản số.

 

Bài liên quan
PC - Console

QuakeCon tiếp tục tổ chức trực tuyến năm nay

PC - Console

Starfield có thể không được phát hành trong năm nay

PC - Console

Đạo diễn Doom Eternal cho biết dòng Doom vẫn còn nhiều thứ để khai thác

PC - Console

DLC Cuối cùng của Doom Eternal cuối cùng cũng ra mắt