close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Mới ra mắt, CF Legends quốc tế đã chuẩn bị chặn Việt Nam

Chưa đầy 1 tuần sau khi phát hành chính thức, CrossFire: Legends bản quốc tế đã công bố chuẩn bị ngừng tiếp nhận đăng kí từ game thủ Việt Nam.

Trước nay, các game thủ Việt vẫn thường khốn khổ khi tham gia game online thế giới vì “tiếng xấu” hack cheat, lừa đảo, spam kênh chat… quá nhiều và đã không ít tựa game thẳng tay “ban” Việt Nam khỏi danh sách hỗ trợ dù bản thân game phát hành cho toàn thế giới chơi. CrossFire: Legends cũng vậy – được Tencent phát hành với danh nghĩa là phiên bản CF trên nền tảng di động cho toàn bộ game thủ thế giới thưởng thức nhưng chưa đầy 1 tuần sau khi ra mắt chính thức trên iOS và Android, game đã gửi thông báo lưu ý rằng CF Legends không có liên quan gì tới phiên bản do VNG phát hành và sẽ sớm đóng đăng kí dành cho người chơi Việt Nam trong thời gian tới.

Việt Nam

Đây là điều khá nhiều game thủ đã lo ngại kể từ khi còn Closed Beta vì tình trạng các “trẩu tre” Việt Nam sang phá game quá nhiều, không chỉ chế độ Rank mà còn cả room C4, đấu đội thường nữa. Chính trên fanpage CF: Legends, nhiều game thủ quốc tế cũng lên tiếng yêu cầu “ban” VN vì quá nhiều hacker xuất phát từ đây, họ thậm chí còn chẳng thèm che giấu nơi mình đến mà cứ thế đặt tên Việt rồi dùng hack “làm loạn” server châu Á.

hacker

thumb

Hiện vẫn chưa có thông tin về việc các tài khoản VN đã đăng kí có thể tiếp tục chơi CF Legends quốc tế hay sẽ áp dụng chặn IP hoàn toàn theo quốc gia – nếu bạn vẫn chưa có tài khoản, hãy nhanh chóng đăng ký ngay để sau này vẫn còn có cơ hội tiếp tục trải nghiệm server quốc tế của CF Legends nhé!

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Thư Giãn

Top Game Mobile offline đáng chơi nhất không thể bỏ qua