[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

eSports

Mới nổi đình nổi đám chưa lâu, Riot đã nhăm nhe giảm sức mạnh Vayne ngay ở phiên bản tới

Một tin buồn cho những người chơi Vayne…

Trong phiên bản LMHT 6.22, dù không được trực tiếp tăng sức mạnh nhưng do thay đổi cơ chế phát hiện tàng hình nên Vayne là một trong những tướng được hưởng lợi cực lớn. Khi niệm Giờ Khắc Cuối Cùng, Vayne rơi vào trạng thái tàng hình không gì có thể phát hiện được. Chính điều này khiến Thợ Săn Bóng Đêm có nhiều pha thi đấu khó khắc chế và bắt bài hơn, tạo ra khả năng outplay hàng đầu trong số các xạ thủ hiện nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=czAWbGyZ05A” ]

Xem Doublelift cầm Vayne chưa bao giờ là chán

Bên cạnh khả năng tàng hình của mình, Vayne cũng là một trong những xạ thủ tiêu diệt đơn mục tiêu nhanh nhất trong LMHT. Về giai đoạn cuối trận, những mục tiêu như tanker bên phía đối phương lao vào cũng đều bị Vayne “bắn cho ra bã” chứ đừng nói đến các vị tướng máu giấy bên đối phương. Và để đánh đổi cho điều này, không phải ai cầm Thợ Săn Bóng Đêm cũng đều bá đạo cả. Nếu đủ sức vượt qua giai đoạn đầu trận đầy gian khổ, Vayne có thể bắn cả thế giới dù không có ai bảo kê.

Nhận thấy sức mạnh của Thợ Săn Bóng Đêm có phần hơi quá trong phiên bản hiện tại, Riot đã lên kế hoạch nerf Vayne ngay trong bản cập nhật tiếp theo. Meddler đã đề cập đến điều này khi có game thủ hỏi về tình trạng của Vayne hiện tại:

vayne

Chúng tôi đang băn khoăn về việc có nên thay đổi Vayne trong LMHT 6.24 không (phiên bản mà chúng tôi đang thử nghiệm) do xạ thủ này tương đối mạnh. Twitch thì không mạnh đến mức như thế nhưng có thể cũng sẽ có vài thay đổi. Bên cạnh đó là những thay đổi về điểm bổ trợ mới, Syndra và Fiddlestick.

Trong tuần sau Riot sẽ đưa phiên bản LMHT 6.24 lên máy chủ PBE để thử nghiệm những thay đổi và không rõ số phận của Vayne sẽ ra sao. Tuy nhiên bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần đi là vừa bởi Riot vẫn luôn như vậy mà, tướng nào mạnh là nerf ngay!

vayne

Vayne rất có thể trở thành nạn nhân của việc “cứ khỏe là nerf” đến từ Riot…

Bên cạnh đó, phiên bản LMHT 6.24 cũng rất có thể cho ra đời vị tướng mới mang tên Camille. Bạn có thể tham khảo trước về tướng mới này ở bên dưới:

[fresh_embepost pid=”391428″ ]

Bài liên quan
eSports

Chính thức: Trong dịch COVID-19, LPL mùa Xuân 2020 sẽ tiếp tục khởi tranh từ ngày 9/3

eSportsGóc Nhìn

Zeros quay trở lại VCS?

eSports

CoreJJ là hình mẫu lý tưởng của Mayumi?

eSports

Phải chăng 'người con xa xứ' Caps đang là vấn đề của G2 Esports?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.