DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Mời hẳn DJ nổi tiếng chơi EDM xập xình, nhạc CKTG mùa 6 vẫn bị chê ‘tơi bời hoa lá’

Một bài hát không có điểm nhấn, nghe xong cứ trôi tuồn tuột…

Vào khoảng cuối tuần trước, fanpage LMHT của Riot Games đã đăng tải thông báo năm nay họ sẽ hợp tác với Zedd – một trong những DJ hàng đầu thế giới trong dòng nhạc EDM hiện nay để sản xuất ra ca khúc chủ đề của CKTG mùa 6. Rất nhiều người đã kì vọng vào bài hát CKTG lần này, nhất là với sự xuất hiện của Zedd. Với các fan hâm mộ dòng nhạc EDM nói chung, Zedd là cái tên không hề xa lạ với những bản nhạc đầy sôi động như Beautiful Now, Clarity, Breaking Free…

Và vào tối qua, ca khúc chính thức của CKTG mùa 6 đã chính thức được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng. Bài hát có tên Ignite được trình bày bởi chính DJ sinh năm 1989 theo đúng phong cách EDM quen thuộc. Đáng tiếc ca khúc này bị cộng đồng chê không thương tiếc…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Zasx9hjo4WY” ]

Phần nhạc của Ignite bị nhiều game thủ đánh giá là không phù hợp với một giải đấu như CKTG. Cả bài hát không có điểm nhấn và không khiến người nghe để lại bất kì ấn tượng nào. Bài hát không khiến game thủ cảm thấy phấn khích, hào hứng với giải đấu lớn nhất trong năm chuẩn bị khởi tranh, trái lại Ignite còn bị lôi ra so sánh với “bài thánh ca” Warriors của Imagine Dragon rất nhiều. Rõ ràng Riot Games và Zedd có vẻ không hoàn thành được nhiệm vụ khơi dậy sự hứng khởi của cộng đồng trướ CKTG mùa 6 rồi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fmI_Ndrxy14″ ]

Warriors của Imagine Dragon lại được nhắc lại như một tượng đài không thể sụp đổ

Phần video của bài hát được đầu tư ý tưởng rất tốt. Riot đã gợi lại những tình huống đáng chú ý nhất trong các kì CKTG vừa qua như pha backdoor không thành của Fnatic Soaz trong kì CKTG mùa 3 hay sự thống trị của Faker “súp lơ” tại CKTG mùa 5. Nhìn chung video có sự sáng tạo và đầu tư, tuy nhiên phần âm nhạc đã phá hỏng tất cả.

animation-17

Ignite của Zedd đã làm được một kỉ lục: Trở thành bài hát chủ đề của CKTG có lượt dislike trên Youtube nhiều nhất! Tính đến thời điểm hiện tại, video này đã nhận được hơn 18 nghìn lượt dislike trên kênh Youtube của LMHT! Và sẽ còn phải mất rất lâu nữa LMHT mới tạo ra một bài hát truyền nhiều cảm hứng như Warriors của Imagine Dragon tại CKTG mùa 4!

[fresh_embepost pid=”382981″ ]

Bài liên quan
eSports

Những vị tướng hàng đầu hiện nay cho vị trí xạ thủ LMHT

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?

Cộng ĐồngeSports

Bê bối bán độ mới nhất tại LPL, tuyển thủ WeiYan bị cấm thi đấu

eSports

Hotfix chưa đủ, Ngộ Không sẽ tiếp tục bị nerf ở bản cập nhật 10.7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.