close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Mời bạn xem phần mở màn cực kì ấn tượng của Call of Duty: Black Ops 3

Zombie, Chiến Tranh Thế giới, Nga, Nhật… đó là những chi tiết đầu tiên bạn được tiếp cận trong phần mở màn của bản mở rộng Descent của Call of Duty: Black Ops 3. Ấn tượng hơn cả, còn là sự xuất hiện của một con rồng lửa.

Call of Duty: Black Ops 3

Treyarch và Activision không tiết lộ nhiều thứ về bản mở rộng thứ 3 của Call of Duty nhưng chúng ta có thể hình dung được ngay cách thức chế độ Zombie này mang lại cho người chơi những gì: “Một cuộc chiến giữa những cỗ máy hạng nặng, những con rồng từ thế giới khác và những binh sĩ đột ngột xuất hiện trong một lỗ hổng thời gian…” COD đang thực sự càng ngày càng lạ và không giống như xưa nhưng thay vì cố lấy lại những giá trị gốc, nhà phát triển dường như muốn game sẽ lạ và khác biệt hẳn so với phần còn lại bởi những cập nhật rất vi diệu. Bạn hãy thử xem nó ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=T_GZplDzftc” ]

Call of Duty: Black Ops 3 – Descent sẽ chính thức ra mắt trên PS4 vào 13/07 tới và có mặt trên PC, XONE vào đầu tháng 8. Game có thêm chế độ chơi Zombie mới, 4 bản đồ Multiplayer với mức giá khoảng 15 đô.

[fresh_embepost pid=”366171″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Call Of Duty: Black Ops Cold War bị lộ gameplay chơi mạng

PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?

PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Call of Duty 2020 vẫn sẽ được Activision cho ra mắt đúng hẹn