[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

Mời bạn xem 15 phút gameplay Battlefield 1 chạy mượt mà trên GTX 1080

Tạp chí IGN vừa ghi lại 15 phút gameplay, quay toàn bộ 1 trận đấu trong Battlefield 1 với sự tham gia của đầy đủ các loại phương tiện chiến đấu từ trên cao tới mặt đất. Rất hoành tráng, kịch tính và đẹp mắt, đặc biệt game được cho chạy trên chiếc VGA mới nhất GTX 1080. Mời các bạn cùng xem:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=U-HFHvI3lKQ” ]

Battlefield 1 là một sản phẩm rất lớn tại E3 2016 năm nay nhờ những tiết lộ rất chi tiết và rõ ràng về gameplay từ nhát phát triển. Nó sở hữu 1 lượng lớn các lớp nhân vật, vũ khí, phương tiện khác biệt mà gần như chưa xuất hiện trong Battlefield series. Cho dù mới chỉ được chứng kiến các trận chiến trong bản đồ St. Quentin Scar, Battlefield 1 đã gây không ít bất ngờ cho người xem.

Phía trên là đoạn video quay lại đầy đủ 1 trận chiến trên nền tảng VGA mạnh mẽ nhất của Nvidia thời điểm hiện tại GTX 1080 cho bạn trải nghiệm game ở mức độ cao cấp nhất 1080p 60FPS. Gameplay cũng hé lộ hoàn chỉnh về hệ thống giao diện tổ đội và những yếu tố mới có trong dòng Battlefield series. Trước đó chúng tôi cũng đã gửi tới các bạn gần 15 phút gameplay của Battlefield 1, cùng đầy đủ 1 trận đấu. Đoạn gameplay trên là một góc nhìn khác.

Battlefield 1 sẽ phát hành vào 21/10 trên PC, PS4 và XONE.

[fresh_embepost pid=”362848″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

LMHT Mobile chính thức hé lộ gameplay ‘Đấng’ Yasuo

Game Mobile

Lan Lăng Vương Mobile hội tụ đủ yếu tố của dòng game tiên hiệp

PC - Console

20 phút nín thở xem tựa game bắn tỉa chuyên nghiệp nhất 2019

PC - Console

Cyberpunk 2077 hé lộ loạt tính năng gameplay hấp dẫn: Hệ thống Skill, chế đồ và tùy biến nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.