close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

MODOK sẽ là một trong số các phản diện trong Marvel’s Avengers

Mới đây trong trailer mới của Marvel’s Avengers, các game thủ sẽ có diệp chứng kiến lực lượng Avenger chiến đấu với tổ chứng AIM cùng ông trùm MODOK của chúng.

Square Enix và Crytal Dynamic đã hé lộ thêm nhiều chi tiết gameplay mới của Marvel’s Avengers thông qua đoạn Live Stream War Table của mình. Buổi Live Stream đã bắt đầu với một đoạn trailer tập trung vào cốt truyện của game, cùng với việc chứng kiến thêm các pha hành động đẹp mắt của Kamala Khan, đoạn trailer còn cho chúng ta thấy một tổ chức tội phạm lớn sẽ đối đầu với lực lượng Avenger đó chính là AIM cùng kẻ siêu ác nhân MODOK (Mechanized Organism Designed Only for Killing. Trong truyện tranh, đây là một nhân vật có trí tuệ cao, có khả năng chế tạo nhiều vũ khí chết người nhiều lúc có thể sánh ngang cùng với các vũ khí của Iron Man tạo ra. Chưa kể nhân vật này còn sở hữu siêu năng lực khá mạnh, điều này hứa hẹn nhân vật này sẽ là một thử thách khó nhằn trong game ở tương lai.

Marvel’s Avengers MODOK

Marvel’s Avengers sẽ có nhiều vật phẩm trang trí khác nhau.

Bên cạnh MODOK thì Marvel’s Avengers còn cho game thủ thấy nhiều vật phẩm có thể dùng để tùy biến các nhân vật của mình. Một số vật phẩm chỉ mang tính trang trí đúng nghĩa, một số lại có những hiệu năng đặc biệt, chúng sẽ có ảnh hưởng lớn tới cách mà bạn trải nghiệm nhân vật này trong game. Bạn có thể tùy chỉnh, nâng cấp các nhân vật này tại pháo đài bay Helicarrier, nơi được đóng vai trò là căn cứ chính của Avenger trong game. Tại đây bạn cũng sẽ gặp nhiều nhân vật khác từng xuất hiện trong truyện tranh Marvel như Nick Fury và Maria Hill.

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Tại sao game Marvel's Avengers không bán chạy ở Việt Nam

PC - Console

5 điều bạn nên làm đầu tiên khi chơi game Marvel's Avengers

PC - Console

Trò chơi Marvel's Avengers hé lộ thêm hình ảnh mới về tựa game

PC - Console

Marvel’s Avengers sẽ ra mắt thêm thông tin về chế độ co-op