close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Modern Warfare Remastered cho game thủ tiêu diệt… Makarov

Dường như đây sẽ là Easter Egg thú vị nhất và hại não nhất mà Activision từng thực hiện cho dòng game Call of Duty. Trong bản Modern Warfare Remastered, game thủ sẽ có quyền chọn giết Makarov.

2ndtrailer17

Hầu hết những game thủ yêu thích Call of Duty nói chung và Modern Warfare nói riêng đều biết tới Vladimir Makarov, nhân vật phản diện chính của 2 phần MW2 và MW3. Hắn cũng là kẻ thứ 4 trong “Bộ tứ kị sĩ” reo rắc lỗi kinh hoàng cho nhân loại khi tạo ra mối xung đột sâu sắc và chiến tranh thế giới thứ 3 giữa Liên quân Mỹ-Anh-Pháp và người Nga cực đoan. Ai cũng biết là hắn sẽ chết vào cuối MW3 sau màn thắt cổ của Captain Price, tuy nhiên rất ít người biết được rằng Modern Warfare Remastered cho phép game thủ tiêu diệt Makarov và tạo ra một cái gọi là Time Paradox – Nghịch lý thời gian để chấm dứt toàn bộ Modern Warfare series ngay trong phần đầu tiên.

Để lý giải kĩ hơn về điều này, game thủ có thể xem ngay video dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Bk-JBA-sip8″ ]

Game thủ gặp Makarov lần đầu tiên trong màn One Shot One Kill khi hắn đi cùng xe với Yuri (nhân vật xuất hiện trong MW3 với tư cách đồng minh của Price sau khi bị Makarov phản bội). Lúc này, Makarov và Yuri đóng vai trò là trợ thủ cho tay trùm Zakhaev trong khi hắn mua lại vũ khí hạt nhân từ những tay buôn đồ lậu người Nga. Màn chơi cho bạn vào vai Captain Price lúc còn trẻ, thực hiện nhiệm vụ cùng Captain McMilan, người sau này trở thành chỉ huy trưởng lực lượng săn đuổi Makarov sau khi tướng Sheperd bị giết chết. Nếu như trong bản gốc MW, game thủ chỉ có thể bắn chết được Zakhaev (cũng như không biết được có sự xuất hiện của Makarov trong trường đoạn đó) thì MW Remastered đã cho phép bạn làm như vậy.

screenshot_9

Một Achievement sẽ hiện ra mang tên “Change the Future” hàm ý rằng, chỉ 1 cú bắn chính xác thôi, game thủ đã kết thúc chuỗi ngày đau khổ của nhân loại sau khi MW kết thúc.

Makarov bị giết chết, đồng nghĩa cả 4 tứ kị sĩ đều không còn và sẽ không còn cái gọi là nước Nga dân chủ cực đoan cũng như vụ hạ độc London hay đánh sập tháp Eifel thêm nữa… Ghost, Soap, Roach, Sandman, Frost… đều còn sống sót, chỉ có điều là không thể biết nhau.

Một Easter Egg tương đối để đời với những game thủ chơi Call of Duty lâu năm.

[fresh_embepost pid=”384519″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Google bí mật dành tặng Easter Egg tới người dùng toàn thế giới nhân ngày Avengers: Endgame ra rạp toàn cầu

PC - Console

Có một bí mật nho nhỏ gợi nhớ đến Darksouls trong update mới của Rainbow Six Siege

Cộng Đồng

Lời cầu hôn bí mật trong game Spider-man hóa ra lại biến thành Easter Egg "buồn nhất lịch sử"

Game Online

Khám phá Easter egg đầy thú vị của Rules of Survival