close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Mocha Uson chuẩn bị xuất hiện tại máy chủ CrossFire Philippines

Cùng với Ngọc Trinh và OPES, Mocha Uson sẽ là đại diện của CrossFire Philippines và được đưa vào làm nhân vật độc quyền trong game.

Facebook CF Philippines đã đăng tải những thông tin đầu tiên về dự án Mocha, hiện đang xúc tiến những bước tiếp theo để đưa ca sĩ Mocha Uson vào game. Giống như Ngọc Trinh, Mocha Uson là một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Philippines với vai trò là ca sĩ chính của nhóm nhạc đình đám Mocha Girls, một blogger có tiếng nói với xếp hạng cao trên Facebook. Vẻ ngoài mạnh mẽ, tính cách quyết đoán, đã giúp Mocha Uson được “chấm” vào vai nhân vật độc quyền trong CrossFire PH.

Mocha Uson

Mocha Uson làm quen với CrossFire vào ngày 16/5/2016 khi được mời kí kết hợp đồng cho dự án Mocha – cô rất thích thú khi được tham gia dự án này vì CF khá phù hợp với tính cách của cô trên cả sàn diễn lẫn khi viết blog. Sau đó, tới ngày 26/10/2016, Mocha chính thức ra mắt game thủ CF Philippines, không chỉ với vai trò đại sứ mà còn là bộ mặt chính của game, sẽ sớm được đưa vào thành nhân vật CrossFire.

Mocha Uson

Việc đưa một nhân vật nổi tiếng ngoài đời như Mocha vào game được hứa hẹn sẽ giúp cho cộng đồng game thủ Philippines cảm thấy thân thiện, hứng khởi với CrossFire hơn, và các tân binh cũng sẽ có nhiều lý do để gia nhập sân chơi FPS lớn này hơn trước. Hiện SmileGate và Gameclub đang xúc tiến nhanh chóng công việc tạo hình 3D và ghi âm giọng nói cho Mocha, để nhân vật mới này sớm được ra mắt trong nửa đầu năm 2017.

pm-3

Tạo hình nhân vật nào

pm-4

“Double kill. Multi kill”

Game4v sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn về dự án này trong thời gian sớm nhất

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực