close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Cộng Đồng

Mobile Suit Gundam Narrative chính thức công chiếu vào ngày 30/11

NSX của movie mới nhất trong series phim Gundam đã công bố trailer mới nhất với nhiều hình ảnh hấp dẫn dành cho fan hâm mộ.

Mới đây, phần phim tiếp theo của series Gundam là Mobile Suit Gundam Narrative (機動戦士ガンダムNT) đã được NSX công bố trailer mới nhất. Theo đó, movie này sẽ công chiếu vào ngày 30/11 tại thị trường Nhật Bản.

.

Mobile Suit Gundam Narrative lấy mốc thời gian 1 năm sau khi kết thúc Unicorn (U.C.0097), câu chuyện của movie xoay quanh 3 người bạn thời thơ ấu là Jona, Michel và Rita. Trong đó, John và Rita đều là thành viên của Lực lượng Không gian Liên bang Trái Đất còn Michel là một nhà tư vấn của công ty Luo.

Những fan hâm mộ của series Gundam có thể yên tâm với chất lượng của bộ phim mới khi những thành viên chủ chốt của dự án lần này đều đã từng tham gia vào những tựa game Gundam trước đây. Nhà biên kịch Harutoshi Fukui và nhà thiết kế mecha Katoki Hajime từng thực hiện Mobile Suit Gundam Unicorn, trong khi đạo diễn Yoshizawa Toshikazu là một trong những nhà làm phim hoạt hình cho Mobile Suit Gundam Thunderbolt.

gundam

Bên cạnh đó, phần tiểu thuyết Mobile Suit Gundam: Hathaway’s Flash của Yoshiyuki Tomino đang được lên kế hoạch thành ba 3 phần movie trong năm 2019. Còn Mobile Suit Gundam: Gundam UC2 sẽ được làm thành một vở kịch không do người Nhật diễn và sẽ ra mắt năm 2022.

NPH Bandai Namco cũng đang thực hiện 1 dự án game mobile cho Gundam với sự úp mở là “dự án trò chơi chiến thuật mới”, nhưng ngày phát hành của nó vẫn chưa được xác nhận.

Bài liên quan
Game Mobile

Blue Archive thông báo ngày mở Open Beta đầu tháng 02

Phim-Truyện

Trào lưu làm phim Live Action đang ngày càng phổ biến

Phim-Truyện

Nhìn lại năm 2020: Đây có phải một năm thành công của anime?

Game Mobile

Blue Archive đổi thời gian phát hành sang đầu năm 2021