close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSportsGame Mobile

Mobile Legends: Bang Bang công bố vòng tuyển chọn World Championship M1 tại Việt Nam

Theo đó, thời gian chính thức vòng tuyển chọn M1 – khu vực Việt Nam sẽ diễn ra trong hai ngày là 12 và 13/10. Thông tin này đã được Ban Điều Hành công bố tại fanpage Mobile Legends: Bang Bang VNG vào sáng ngày 24/9. 

Tuyển chọn đội đại diện Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tham gia M1 sẽ thông qua việc thi đấu giữa 4 đội tuyển mạnh nhất giải 360mobi Championship Series Mùa 3. Hình thức thi đấu được áp dụng là BO5 (ngày 12/10) và BO7 (ngày 13/10), nhằm chọn đội mạnh nhất “mang chuông đi đánh xứ người” tại M1.

Mobile Legends: Bang Bang

Thông báo chính thức vòng tuyển chọn M1 – khu vực Việt Nam từ fanpage Mobile Legends: Bang Bang đang được cộng đồng đặc biệt quan tâm

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ hội thi đấu quốc tế đang được chia đều cho Top 4. Cộng đồng tại Việt Nam hiện đang cực kỳ trông đợi và thảo luận sôi nổi các vấn đề liên quan đến giải đấu M1.

“Hóng” là tâm trạng chung của rất nhiều người chơi Mobile Legends: Bang Bang VNG

Như thông tin đã đưa trước đó, World Championship M1 là giải đấu Mobile Legends: Bang Bang lớn nhất từ trước đến nay được diễn ra từ 11-17/11 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Giải đấu M1 có sự tham gia của 16 đội tuyển chuyên nghiệp đến từ 13 quốc gia trên khắp thế giới, cụ thể ở các khu vực châu Á, châu Âu, Nam Mỹ và Bắc Mỹ.

Danh sách các đội tuyển trên toàn thế  giới tham gia M1

16 đội tuyển này sẽ cùng tranh tài nhằm giành ngôi vị Vô địch Thế giới Mobile Legends: Bang Bang. Tổng giải thưởng của giải đấu lên đến 250.000 USD, trong đó đội Vô địch sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 80.000 USD.

M1 có tổng giải thưởng lên đến 250.000 USD

Vì giải đấu diễn ra ở Malaysia nên tất cả các trận đấu sẽ được livestream trực tiếp tại kênh Youtube Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam. Đối với vòng tuyển chọn tại Việt Nam sẽ được livestream thi đấu tại fanpage để người hâm mộ thuận tiện theo dõi.

Trang chủ Mobile Legends: Bang Bang VNG: http://moba.360mobi.vn/

Fanpage Mobile Legends: Bang Bang VNG: https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp 'Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi'

Cộng ĐồngeSportsGame Mobile

Những đóa hồng Rose Gaming siêu dễ thương trong bộ ảnh 8/3

Cộng ĐồngGame Mobile

Bộ ảnh nữ streamer Mobile Legends: Bang Bang VNG tạo dáng siêu cute nhân dịp Lễ tình nhân 14/2

Game Mobile

Mobile Legends: Bang Bang hướng dẫn luật chơi Bang Bang Chess

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.