close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

MOBA Master X Master rục rịch mở phiên bản thử nghiệm

Mới đây, Nhà sản xuất NCsoft đã tuyên bố  ra mắt phiên bản thử nghiệm kĩ thuật dành cho tựa game MOBA Master X Master tại quê nhà Hàn Quốc. Phiên bản thử nghiệm này dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày, từ ngày 1/5 đến ngày 10/5.

MXM

Mục đích của phiên bản thử nghiệm này chủ yếu là để kiểm tra về mặt kĩ thuật và cách vận hành game trong nhiều bối cảnh khác nhau. Trong phiên bản này, game thủ sẽ có được những trải nghiệm mới với hệ thống ingame đã được cải tiến. Hai nhân vật mới cũng sẽ được NCsoft IP đưa vào đấu trường của Master X Master trong phiện bản này. Lai lịch của những nhân vật này có thể là những bóng ma kỵ sĩ đến từ Linage và Mondo Zax của Wildstar. Dự kiến trong phiên bản thử nghiệm này, sẽ có tới 24 nhân vật tham gia vào thế giới MXM.

MXM2

NSX dự kiến sẽ đưa vào game 3 chế độ PvP bao gồm chế độ thi đấu thường, chế độ đánh chiếm căn cứ và chế độ đặc biệt với tên gọi ‘di vật của các Titans’. Ngoài chế độ PvP, MXM còn cung cấp chế độ PvE với 5 chiến dịch lớn. Bên cạnh đó là những minigame khá vui nhộn cũng sẽ được cập nhật trong lần thử nghiệm này.

MXM3

Master X Master là một tựa game MOBA đang gây được sự chú ý khá lớn tại thị trường game Hàn Quốc. Điểm thu hút của tựa game này chính là việc từ thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG nổi tiếng Blade & Soul, vốn là tựa game online được ưa chuộng tại xứ sở kim chi.

Hệ thống kĩ năng nhân vật trong MXM cũng tương tự như những tựa game MOBA khác, mỗi nhân vật sở hữu 4 skill riêng biệt và dĩ nhiên đều mất một khoảng thời gian tương đối để hồi phục sau mỗi lần sử dụng. Bên cạnh đó, những skill bổ trợ có tác dụng phụ như blink, tăng tốc độ, buff giáp . . . sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn chiến thắng.

Bên cạnh những chế độ chơi PvP và PvE quen thuộc đối với những tín đồ MOBA thì hệ thông minigame với cách chơi khá mới lạ và đa dạng như: chạy đua vượt chướng ngại vật, né đạn trong vòng tròn… hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút thú vị đối với đông đảo người chơi. Ngoài ra, NSX còn cho biết sẽ có nhiều chế độ chơi mới sẽ được cập nhật vào thời gian tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=q-6Cy6ewUSg”]

Một minigame trong Master X Master

Qua sự thành công của phiên bản thử nghiệm đầu tiên vào cuối năm 2014, phiên bản sắp ra mắt tới đây có thể coi là sự chuẩn bị cuối cùng cho việc ra mắt chính thức của Master X Master vào thời gian sắp tới. Mọi thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được Game4V cập nhật trong những bản tin tiếp theo.

Trang chủ: http://mxm.plaync.com/

>>>Cabal 2 sẽ mở máy chủ Đông Nam Á, game thủ hết lo bị lag

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

LMHT: Tốc Chiến hé lộ lộ trình ra mắt sản phẩm

Game Mobile

Vainglory bất ngờ thông báo đóng cửa tại Trung Quốc

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Game MOBA mobile lớn nhất thế giới giờ chỉ còn chơi được 90 phút/ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.