close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

MOBA King of Wushu cập bến PlayStation 4

Tựa game MOBA King of Wushu của Snail Games sử dụng công nghệ đồ họa CryEngine 3 sắp sửa đặt chân lên hệ máy next-gent mạnh mẽ PS4.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gHGxFUlUZJY”]

Kết hợp yếu tố võ thuật với công nghệ đồ họa mạnh mẽ CryEngine 3 đến từCrytekKing of Wushu mới đây vừa công bố tên chính thức của mình và dự định tiến tới đặt chân lên hệ máy next-gent PS4. Thông tin này được Snail Games công bố hôm qua tại hội đàm PS4 Trung Quốc. Đồng thời Snail Games cũng tung ra teaser trailer đầu tiên dành cho game giúp người chơi có thể hình dung phần nào về King of Wushu.

King of Wushu

Dự kiến Snail Games sẽ phát hành King of Wushu dưới dạng free-to-play trên PS4, và hãng này cũng hứa rằng sẽ công bố những thông tin mới nhất của game sau mỗi hai tháng trên PS4. Sẽ có 15 nhân vật được ra mắt và 13 trong số đó sẽ miễn phí, còn lại 2 nhân vật bạn sẽ phải trả tiền để unlock. Đặc biệt, 2 nhân vật này sẽ chỉ rành riêng cho phiên bản tại Trung Quốc.

King of Wushu

Tựa game này có khả năng sẽ chỉ phát hành phiên bản tiếng Trung dành cho thị trường Trung Quốc. Trang bán lẻ online mạnh nhất của Trung Quốc cũng không bỏ lỡ cơ hội này để rao bán các sản phẩm ăn theo cũng như máy PS4 phiên bản dành riêng cho Trung Quốc trên trang của mình.

King of Wushu Screenshot (699) Screenshot (701) Screenshot (702) Screenshot (703)

>>> Trở thành Độc Cô Cầu Bại trong Cửu Âm Chân Kinh 2

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Cộng ĐồngPC - Console

Crytek tạm dừng vụ kiện với CIG cho tới khi Squadron 42 ra mắt

PC - Console

Bạn có tin Crysis đã từng là một sát thủ phần cứng trên PC không?

Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.