close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

MOBA Arena of Fate mang Cô Bé Quàng Khăn Đỏ vào combat

Nhà phát triển Crytek vừa công bố trailer mới cho trò chơi MOBA Arena of Fate chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới, đây được xem là một sản phẩm game MOBA thế hệ mới với nhiều cải tiến mới lạ.

game4v-arena-of-fate (1)Arena of Fate là một game thuộc thể loại MOBA có cấu hình full 3D, được NSX Crytek phát triển trong hơn 2 năm qua. Trò chơi đã từng Alpha Test vào hồi tháng 6 và đón nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo game thủ.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/103719841″]

Với đồ họa tuyệt đẹp được tạo nên từ CryEngine độc quyền của Crytek, Arena of Fate có nhịp độ nhanh trong những trận 5vs5 được đánh giá là không hề giống với những gì mà bạn đã từng được trải nghiệm trước kia.

game4v-arena-of-fate (4)

Trong game, hệ thống tướng của Arena of Fate được xây dựng dựa trên những nhân vật thường xuất hiện trong các câu chuyện truyền thuyết, cổ tích… mà bạn hay nghe người lớn kể lại trước giờ ngủ mỗi buổi tối. Jack Đồ Tể, Joan of Arc, Robin Hood và Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, thậm chí là Cô Bé Lọ Lem, Hoàng Tử Ba Tư… tất cả sẽ có mặt trong Arena of Fate.

game4v-arena-of-fate (2)

Tham gia vào Arena of Fate, bạn vẫn sẽ thấy các cách chơi quen thuộc như đi 3 đường, đánh nhau với 5 đối thủ của team địch, kiếm tiền và nâng cấp trang bị. Tuy nhiên, trò chơi còn có các hình thức chơi mới như đánh bản đồ vòng tròn, quần chiến, 10 người đánh nhau tự do…

Với cách chơi mới lạ, hệ thống tướng đa dạng, Arena of Fate hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng ký với các sản phẩm game MOBA khác trên thị trường. Arena of Fate sẽ chính thức ra mắt vào khoảng quý 4 năm nay.

game4v-arena-of-fate (1)

Bài liên quan
Game Online

Tựa game MOBA tái hiện bản đồ D-Day huyền thoại ấn định ngày thử nghiệm

Game Online

Arena of Fate: Đối thủ mới của LMHT rục rịch Closed Beta

eSports

Mê mẩn với màn hé lộ gameplay của MOBA Arena of Fate

Game Online

MOBA mới Arena of Fate rục rịch ra mắt Beta mùa hè này