close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

”Mổ xẻ” M4 Phản Kích – món vũ khí đang khiến cộng đồng Tập Kích phát sốt trong bản Update mới

Sở hữu ngoại hình vô cùng bắt mắt với tông màu tím chủ đạo, M4 Phản Kích phủ lên mình những chi tiết trang trí theo phong cách đa giác khá hầm hố.

Sắc tím của loại hợp kim bí ẩn được lựa chọn làm nguyên liệu để tạo nên khẩu súng này, kết hợp với ánh hào quang đỏ của các bộ phận nòng súng tạo nên vẻ ngoài khá bắt mắt và hiện đại.

m4-phan-kich-1

Về mặt chỉ số tổng thể, M4 Phản Kích sở hữu lực Sát thương 27, vượt trội hơn đôi chút so với Dead Knight và Dragon M4A1. Bên cạnh đó thì với độ Cơ động 38, và Xạ trình lên tới 130, M4 Phản Kích tỏ ra hoàn toàn vượt trội so với những người anh em M4 của mình về khả năng sát thương tầm xa và độ linh hoạt trên chiến trường.

Tuy nhiên nếu chỉ nhìn về mặt thông số thì quả thật chưa thể khai thác triệt để những ưu điểm mà M4 Phản Kích có được. Qua trải nghiệm thực tế cho thấy, mức độ tán xạ và sự ổn định đường đạn của M4 Phản Kích quả thực đáng kinh ngạc.

m4-phan-kich-2

Nói cho dễ hiểu thì khi người chơi sử dụng khẩu súng này và ngắm bắn vào khu vực ngực – bụng của mục tiêu, thì theo mức độ giật của súng, đường đạn sẽ hướng thẳng lên phía đầu chứ không bị lệch về phái trái hay phải quá nhiều.

Điều này mang đến cho M4 Phản Kích 2 ưu điểm rất lớn: 1 là biến nó trở thành một trong những khẩu súng dễ dàng “headshot” nhất trong Tập Kích, 2 là người sử dụng chúng có thể dễ dàng truy sát những mục tiêu đang di chuyển.

m4-phan-kich-3

Ưu điểm thứ nhất thì đã quá rõ ràng, còn về ưu điểm thứ hai, như đã đề cập ở trên, M4 Phản Kích có mức độ tán xạ thấp, vì thế hướng đi của đường đạn khi vừa bắn vừa di chuyển tâm ngắm sẽ không bị chênh lệch nhiều, và nếu hướng theo vị trí của một mục tiêu có khả năng di chuyển cao hoặc nhảy liên tục thì khả năng hạ gục đối thủ của nó vẫn rất cao.

m4-pvp

Tuy nhiên, M4 Phản Kích lại không được đánh giá cao về khả năng xuyên giáp. Với chỉ số Xuyên phá chỉ đạt 34, M4 Phản Kích chỉ có khá năng công phá những bức tường mỏng hoặc xuyên giáp. Tốc độ bắn chậm hơn so với các dòng M4 khác cũng là một nhược điểm lớn.

Ngoài ra, khẩu súng màu tím “mộng mơ” này cũng sở hữu cho mình lượng sát thương PvE là 254. Một con số khá ổn so với đa phần những dòng súng trường khác. Kết hợp với các ưu điểm nêu trên, M4 Phản Kích cũng có thể là một lựa chọn khá ổn trong chế độ đấu PvE nhờ vào khả năng sát thương tầm xa, tính chuẩn xác và tỉ lệ Headshot cao.

m4-pve

Dĩ nhiên, lượng đạn hạn chế là một yếu tố khiến cho người chơi cần phải cân nhắc kỹ khi quyết định “phiêu lưu” với khẩu súng này.

Theo dõi thêm những thông tin về Tập Kích tại:

Trang chủ: http://tapkich.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.16 LMHT: Yone ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019