close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Mổ xẻ Gameplay trailer mới nhất của Battlefield Hardline

Cách đây vài giờ đồng hồ, trên youtube bất ngờ xuất hiện Gameplay trailer đầu tiên của Battlefield Hardline trong sự ngỡ ngàng của các game thủ. Nhưng ngay sau đó, trailer này đã buộc phải gỡ bỏ xuống ngay lập tức trước yêu cầu của EA Games. Chúng tôi đoán rằng, đoạn trailer này sẽ là một phần trong quá trình tiết lộ thông tin trước thềm E3 vài ngày, tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, nó đã bị lộ từ khá sớm. Mặc dù vậy, chúng tôi cũng đã kịp có những thông tin chi tiết nhất về Gameplay trailer này.

Battlefield_hardline

Phần chơi chiến dịch

Nhân vật chính trong cốt truyện của Battlefield Hardline là Nick Mendoza, một cảnh sát Miami trẻ đang phải đối mặt với tình huống tiến thoái lưỡng nan giữa đúng và sai. Anh ta chu du khắp nước Mỹ để tìm kiếm và trả thù người đồng đội cũ của mình. Sự việc có liên quan đến số cocaine có giá trị $9.1 triệu đô mà họ tìm được trong một chiếc xe di động.

Hardline cũng tiết lộ về các thế lực sẽ có trong phiên bản này như các tay cớm lẻo mép, những kẻ côn đồ và những tay triệu phú. Kịch bản được viết theo lối như 1 TV series mà các bạn có thể thấy giống như cách mà tựa game Alan Wake thực hiện. Kịch bản được viết từ những người tạo ra Justified, The Americans và House of Cards. Họ có thể được chơi nhiều lần, với nhiều cách và những kết thúc khác nhau.

Đoạn trailer cũng tiết lộ môi trường trong Battlefield Hardline rất rộng, các tính năng đặc sắc nhất của Battlefield 4 cũng được mang vào đây. Vũ khí sử dụng gồm: súng điện, shotgun, thiết bị quét của cảnh sát để tìm tung tích và thông tin kẻ tình nghi. Nick cũng có thể vào vai một kẻ tội phạm để kiếm tiền và mở khóa các loại súng.

Phần chơi Multiplayer

Bắt đầu trailer, người chơi được thấy cảnh mình trượt từ nóc nhà này sang nóc nhà khác và lao thẳng vào một cái ống thông hơi. Game thủ có một khẩu súng bắn móc có thể sử dụng nhằm leo lên các vị trí cao. Bạn có thể vào lực lượng cảnh sát để giải cứu con tin hoặc tham gia lực lượng tội phạm để đi cướp ngân hàng.

Chế độ Heist, cho phép người chơi vào vai tội phạm đi cướp ngân hàng, trong khi đó cảnh sát sẽ ra sức ngăn chặn. (Nghe có nhiều nét khá giống payday)

Chế độ Rescure, SWAT sẽ có nhiệm vụ giải cứu con tin bị cướp giam giữ.

Chế độ Hotwire, cả 2 bên cảnh và cướp sẽ đuổi bắt nhau bằng oto, trong khi đó người chơi có thể thò đầu ra ngoài xe để bắn nhau hoặc sử dụng súng máy gắn kèm trên xe để tiêu diệt lực lượng đối địch. EA có hẳn một dòng đua xe riêng là Need For Speed, cho nên có thể nói chế độ này cực kì tiềm năng với Hardline.

Chế độ Bloodmoney, cảnh và cướp sẽ đấu với nhau để dành một món tiền khổng lồ và đưa nó về khu vực Safehouse của mình. Bên nào đưa về trước bên đó thắng hoặc có thể bên nào mang về nhiều hơn bên đó thắng. Máy bay và dù cũng sẽ được sử dụng trong chế độ này.

Cũng trong chế độ Multiplayer, súng bắn móc và dây thừng được phép sử dụng ở tất cả các map.

Các screenshots trong trailer:

battlefield_hardline_1 battlefield_hardline_2 battlefield_hardline_3 battlefield_hardline_4 battlefield_hardline_5 battlefield_hardline_6 battlefield_hardline_7 battlefield_hardline_8 battlefield_hardline_9 battlefield_hardline_10 battlefield_hardline_11

Mới các bạn cùng theo dõi đoạn Gameplay Trailer sau:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Iu1I_Supvc8″]

Bài liên quan
PC - Console

Hệ thống chống Crack tiên tiến nhất sụp đổ

PC - Console

Battlefield Hardline cuối cùng cũng đã bị bẻ khóa

PC - Console

Khi siêu anh hùng đập đầu vào... cửa sổ

PC - Console

[Highlight] Khi thần thánh nhập vào game thủ Battlefield