close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

MMORPG 3D Tiên Ma Chiến Trường chuẩn bị Beta Test

Tựa game nhập vai đồ họa 3D đẹp mắt – Tiên Ma Chiến Trường – sẽ có đợt thử nghiệm vào cuối tháng và không xóa dữ liệu tại thị trường Trung Quốc.

Lấy ý tưởng từ việc chiến đấu không đội trời chung giữa hai thế lực Tiên – Ma, công ty TNHH Công nghệ mạng và Âm nhạc Quảng Châu 2 đã sản xuất trò chơi Tiên Ma Chiến Trường. Đây là tựa game trên di động, bối cảnh pha trộn giữa các thế giới thần thoại tiên và ma, đồ họa 3D ấn tượng.

Tiên Ma Chiến Trường Mobile chuẩn bị thử nghiệm không giới hạn

Bước vào thế giới game, bạn sẽ được chọn lựa một trong bốn class nhân vật với tạo hình đẹp mắt, xinh xắn. Các class nhân vật bao gồm Viêm cơ, Cầm sĩ, Ảnh thích và Kiếm hiệp. Tạo hình nhân vật trong Tiên Ma Chiến Trường có cả hình dạng thanh niên và thiếu niên cho game thủ chọn lựa, theo từng phái.

Hệ thống nghề nghiệp với tạo hình đẹp mắt trong game

Gameplay của trò chơi này vẫn thuộc dòng nhập vai quen thuộc khi trong vai trò nhân vật tham gia, bạn sẽ nhận và trả nhiệm vụ tại các NPC. Thực hiện hoàn thành hệ thống nhiệm vụ để kiếm điểm kinh nghiệm và lên cấp độ, từ đó mở khóa kỹ năng, hoạt động cũng như sức mạnh nhân vật.

Những hoạt động chiến đấu sôi nổi từ việc tổ đội đánh quái, gia nhập bang hội, chiến tranh server, chiến boss đến đi phụ bản cá nhân đều hấp dẫn với vô vàn vật phẩm quý hiếm để nâng cấp cho nhân vật của mình. Game nhập vai như Tiên Ma Chiến Trường vẫn thường đề cao tính cộng đồng và tương tác xã hội trong game.

Trò chơi sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn

Hình thức game bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên bởi đồ họa đẹp mắt, màu sắc tươi sáng cùng nhạc nền vui tươi, sống động.

Vào ngày 21/10, game Tiên Ma Chiến Trường Mobile sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm mở rộng, không xóa dữ liệu người chơi. Bạn đọc quan tâm có thể tải game bên dưới.

Download Tiên Ma Chiến Trường

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 game nhập khẩu, Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Vì sao Nexon dễ dàng xâm nhập thị trường game mobile Trung Quốc?

Game Mobile

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Google Games bàn về thực trạng game mobile

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019