close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Game Mobile

MMORPG 3D Hoa và Kiếm Mobile chính thức ra mắt trên iOS

QUỐC TẾ_ Tựa game Hoa và Kiếm Mobile ấn định thời gian phát hành. Người chơi có thể trải nghiệm trò chơi một cách thoải mái.

Hoa và Kiếm Mobile là một sản phẩm game nhập vai võ hiệp cổ trang, được sản xuất bởi hãng NetEase. Trò chơi thuộc thể loại MMORPG mang bối cảnh không gian lãng mạn và thơ mộng.

Người chơi trong game cũng được chọn lựa các đại môn phái trong võ lâm. Nhưng quan sát bên ngoài, bạn có thể thấy sự cách điệu đáng kể khi không theo lối mòn trong tạo hình nhân vật game võ lâm kiếm hiệp truyền thống Trung Hoa nữa.

Cụ thể hơn trong game này người chơi sẽ được gặp gỡ lại những đại môn phái danh bất hư truyền đã từng quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Tiêu Dao… cùng một số môn phái lớn nữa được hứa hẹn ra mắt tại những bản cập nhật về sau. Các nhân vật trong game Hoa Và Kiếm tượng trưng cho mỗi môn phái được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, với thần thái hấp dẫn và đặc trưng của từng phái, mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ dễ dàng nhận biết được.

Bối cảnh trong game được thiết kế theo đồ họa 3D với màu sắc tươi sáng. Nhạc game được thể hiện sinh động, thay đổi theo từng cảnh quan.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, Hoa và Kiếm Mobile chính thức Open Beta vào ngày 15/11. Người chơi iOS sẽ được trải nghiệm trò chơi, không phải như lịch cũ là 25/10.

Trang chủ: https://hyj.163.com/

Bài liên quan
Game Mobile

ChinaJoy 2020: NetEase gửi 'tâm thư đầy ẩn ý' tới chính sách mới của Trung Quốc

Game Mobile

ChinaJoy 2020: Bom tấn Diablo Immortal bất ngờ hé lộ trailer mới

Game Mobile

MARVEL Duel sắp phát hành khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Warbound Storm - Game chiến thuật sắp được NetEase phát hành Đông Nam Á