close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

MMO Closers tung hai trailer mới trước ngày Open Beta tại Nhật Bản

Theo thông báo mới nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc Naddic Games, tựa game hành động Closers sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn Open Beta tại thị trường Nhật Bản vào ngày 18 tháng 8 sắp tới sau khi đã đạt được những thành công nhất định trong các phiên bản thử nghiệm trước đây trên xứ sở Hoa anh đào.

Closers

Nhằm chào đón sự kiện này, NSX game đã tung ra hai đoạn phim trailer với nội dung tái hiện các cảnh tượng chiến đấu trong game và giới thiệu một trích đoạn ngắn trong phân cảnh nhiệm vụ của Closers.

[mecloud]gJBajup7Bn[/mecloud]

Đoạn trailer giới thiệu các màn chiến đấu đỉnh cao trong Closers

Nếu bạn chưa biết, Closers là một game online thuộc thể loại ARPG theo phong cách hoạt họa, game có cách chơi chiến đấu theo màn hình ngang và đi cảnh. Game cho phép người chơi sử dụng các loại kĩ năng liên tục, kết hợp nhiều loại combo khác nhau để tấn công và hạ gục đối thủ. Trong tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành một Closers, chiến binh tâm linh chuyên chiến đấu với các thế lực hắc ám đến từ chiều không gian khác.

[mecloud]HFRnPd7tSV[/mecloud]

Và một phân đoạn nhiệm vụ được giới thiệu trong game

Có hai chế độ chơi trong Closers bao gồm RPG và MOBA. Chế độ RPG truyền thống sẽ cung cấp cho bạn bản đồ side-scrolling, trong khi ở chế độ MOBA, bạn có thể thay đổi góc quay camera theo sở thích của mình. Game có lối chơi nhanh, kịch tính và dồn dập kết hợp các hiệu ứng đồ họa, âm thanh đặc sắc tạo thành các màn đánh đấm đã tay cho người chơi.

Closers

Trang chủ tại Nhật: http://closers.jp/

[fresh_embepost pid=”236697″ ]

[fresh_embepost pid=”237213″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game OnlinePC - Console

Closers: Bạt ngàn event, tặng giftcode khủng trong tháng 4 cho người chơi