close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

MMO “bom tấn” ASTA Online tấn công thị trường Trung Quốc

Tựa game ASTA Online vừa được mua thành công và sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc trong năm nay.

Theo thông tin mới nhất, ChangYou vừa xác nhận việc đàm phán thành công và mang tựa game ASTA Online về Trung Quốc, trò chơi đang được gấp rút chuẩn bị và sẽ dự kiến ra mắt trong năm nay. Như vậy, sau Kingdom Under Fire II, BlessProject Black Sheep thì ASTA Online là tựa game tiếp theo được ChangYou mua về nước phục vụ cho cộng đồng game thủ ở đất nước tỷ dân này.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/97303648″]

ASTA Online có tên đầy đủ là Asta: The War of Tears and Winds, trò chơi được NSX Polygon Games của Hàn Quốc phát triển từ năm 2010 và đã ra mắt máy chủ đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm ngoái 2013.

game4v-asta (3)

ASTA Online gây ấn tượng mạnh với gamer từ cái nhìn đầu tiên bởi các tông màu được sử dụng trong game. Từ hình ảnh, màu sắc đến âm thanh có sự kết hợp rất hài hòa, tất cả làm nên một nét đẹp huyền bí cổ kính nhưng không kém phần chân thực và đầy vẻ tinh tế về mặt mỹ thuật. Ngoài ra, sức mạnh của Cry Engine 3 cũng đã góp phần không nhỏ làm nên một ASTA Online đậm tính sử thi.

Cốt truyện trò chơi xoay quanh cuộc xung đột giữa 2 phe phái là Asu (hay được biết đến là The Land of Life)Hwangcheon (The Land of Death). Cùng lúc, cả 2 phe phái này cũng đang ra sức tìm kiếm ASTA, một cánh cửa của thần linh, nhằm mục đích đánh bại các vị thần đang xâm lược vùng đất của họ .

game4v-asta (1)

Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng như PvP, PvE, đấu trường Arena, công thành, săn BOSS và tìm kiếm những trang bị quí hiếm trong các hệ thống Dungeon đặc sắc…

Có thể thấy rất nhiều nét độc đáo trong phong cách đồ họa của Asta: The War of Tears and Winds, tông màu tươi sáng cộng với nhân vật chuyển động uyển chuyển là điểm nhấn dễ nhận ra nhất. Đây là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi vì sao, ASTA lại xứng với danh hiệu “game kiếm hiệp phương Đông đẹp nhất trong lịch sử“?. Nhiều người con gọi đây làWorld of Warcraft châu Á”.

game4v-asta (5) game4v-asta (2)

Bài liên quan
Game Online

Thiên Long Bát Bộ tròn 13 năm tuổi, một định nghĩa về huyền thoại game kiếm hiệp

Game Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai 'chốt' thời gian thử nghiệm lần đầu vào 15/05

Cộng ĐồngGóc Nhìn

Cha đẻ Thiên Long Bát Bộ sáp nhập vào Sohu được lợi gì?

Cộng ĐồngGame Mobile

Công ty sản xuất Thiên Long Bát Bộ bất ngờ sáp nhập vào Sohu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.