close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Online

MMO 3D SevenCore mở rộng cửa đón người chơi vào tháng 11

Webzen vừa công bố sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh cho trò chơi SevenCore vào tháng 11 này.

Theo các thông tin game mới nhất, nhà phát triển Webzen đã chính thức xác nhận đưa tựa game SevenCore đến tay cộng đồng game thủ quốc tế với phiên bản tiếng Anh vào ngày 4 tháng 11 này. Game sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí, và dự tính sẽ không khóa IP các quốc gia Đông Nam Á.

sevencore (5)

Theo đó, người chơi muốn tham gia vào SevenCore chỉ cần đăng ký một tài khoản của Webzen sẽ có thể trải nghiệm game. Bạn có thể đăng ký theo đường dẫn này: http://www.webzen.com/main

sevencore (4)

Nếu bạn chưa biết, Sevencore là một MMORPG có đồ họa full 3D được phát triển bởi Hàn Quốc. Game lấy đề tài và bối cảnh về một thế giới viễn tưởng xen lẫn phép thuật. Tại đó, người chơi sẻ hòa mình vào các chiến binh anh dũng, chiến đấu với các thế lực hắc ám, bảo vệ yên bình cho quê hương mình.

sevencore (3)

Tham gia vào Sevencore, người chơi sẽ được lựa chọn 3 class chính là Warrior, Gunner và Magician. Mỗi class có thể lựa chọn một trong 2 loại vũ khí chính, thí dụ Warrior là Kiếm hoặc Đao, Gunner là Súng đôi hoặc Ống phóng rocket; tùy vào sở thích mà bạn có thể phát triển nhân vật theo ý muốn cá nhân.

SevenCore

Ngoài ra, game đặc biệt với hệ thống thú cưỡi đa dạng, những con rồng to lớn có thể bay lượn trên không trung. Bên cạnh đó, các tính năng chiến đấu, chiến bang hội,… hứa hẹn với sự tham gia của hàng nghìn người.

Sevencore_PvP_Mount

Như vậy, vào tháng 11 này, sẽ là cơ hội tốt cho các game thủ Việt muốn thử sức mình với trò chơi.

Đăng ký tài khoản tại: http://www.webzen.com/main

>>> [Trải nghiệm] Tân Thiên Long 3D cảm nhận sự khác biệt với đồ họa đỉnh cao

Bài liên quan
Công Nghệ

Top 10 thương hiệu công nghệ giá trị nhất hiện nay

eSports

Streamer Ninja từ chối hợp đồng 60 triệu USD từ Facebook

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngGame Mobile

Facebook ra mắt ứng dụng chơi game trực tiếp