close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Mirror’s Edge 2 chắc chắn sẽ ra mắt vào đầu 2016

Mới đây hãng EA, nhà phát hành của tựa game Mirror’s Edge đã xác nhận, phiên bản tiếp theo của tựa game này là Mirror’s Edge 2 sẽ chính thức đến tay người hâm mộ vào đầu năm 2016 này.

Trong buổi họp bàn doanh thu quý 1/2016, cái tên Mirror’s Edge 2 đã xuất hiện trong danh sách những tựa game sẽ được phát hành của hãng. Cũng theo danh sách này, game sẽ xuất hiện trên cả PC và Console.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fB4ZZ-2xVWE” ]

Mirror’s Edge 2 được công bố lần đầu tiên vào năm 2013, game vẫn do DICE chịu trách nhiệm phát triển. Game dự kiến sẽ chỉ được phát hành trên PS4, Xbox One và PC  thay vì trên cả PS3 và Xbox 360. Cũng theo EA, game sẽ mang đến cho người chơi một câu chuyện hoàn toàn mới về xuất thân của nhân vật chính Faith.

[fresh_embepost pid=”176461″ ]

Tại hội chợ E3 2014 năm ngoái, EA và DICE cũng chia sẻ họ đang nỗ lực trong việc xây dựng thế giới trong game cũng như hợp tác với nhiều nghệ sĩ parkour nổi tiếng trong việc định hình lên phong cách di chuyển cho Faith. Sara Jansson – trưởng nhóm sản xuất của game phát biểu tại E3 2014:

Tôi chỉ muốn nói là tiến độ thực hiện của game đang rất tốt và chắc chắn các bạn sẽ thích nó. Tôi biết rất nhiều người trong số các bạn muốn thấy nhiều hơn những hình ảnh mới về sản phẩm này. Tuy nhiên chúng tôi vẫn còn đang trong những khâu phát triển đầu tiên, nhưng bạn có thể tin vào sự đam mê trong công việc, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm tốt nhất.

Mirror's Edge 2 Game4V (2)

Mirror's Edge 2 Game4V (3)

Mirror’s Edge 2 do DICE phát triển và EA phát hành, game được dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2016 trên PS4, Xbox One và PC. Tuy nhiên nhiều người đang tỏ ra khá lo lắng cho chất lượng của sản phẩm này khi mà lịch phát hành của game khá gần với một sản phẩm khác cũng do DICE phát triển là Star Wars Battlefront. Liệu việc này có ảnh hưởng đến chất lượng của cả 2 sản phẩm nàu hay không? Chỉ thời gian mới có thế trả lời.

Mirror's Edge 2 Game4V

Mirror's Edge 2 Game4V

Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong chuyên mục Pc-Console của Game4V, các bạn nhớ chú ý theo dõi.

>>>Những tựa game ‘im thin thít, lặn mất tăm’ khiến người hâm mộ lãng quên
>>>Dấu chấm hết cho hãng phát triển Lost Planet 3

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game Battlefield mới sẽ hỗ trợ 128 người trong một bản đồ

PC - Console

Steam cập nhật cải thiện tính năng online cho Star Wars Battlefront

PC - Console

Thời điểm EA ra mắt Battlefield 6

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline