close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

the-gioi-ky-by-mobile-1
Minimax

Minimax Tinyverse

 Thể loại: Chiến thuật mô phỏng
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: VTC Online
 Ngày ra mắt: 2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu 

Minimax Tinyverse 🇻🇳 thuộc chủ đề châu Âu huyền ảo. Cốt truyện có thiết kế chặt chẽ, lôi cuốn ngay từ ban đầu. Tinyverse là một vũ trụ nhỏ bé ẩn sâu trong một cửa hàng đồ cổ cũ kĩ có tên là Minimax . Trong Tinyverse, hai vương quốc Aillai và Creaea liên tục chiến đấu để giành quyền bá chủ. Những cuộc đấu giữa hai bên cứ kéo dài liên miên, không biết khi nào chấm dứt bởi mỗi bên sở hữu sức mạnh và bí kíp riêng.

Tính năng chủ đạo trong game là nhịp độ trò chơi diễn ra nhanh chóng. Game chú trọng đến tính chiến thuật bởi là game thuộc thể loại đó. Mỗi trận đấu sẽ có 4 phút thời gian thực đại diện cho 2 ngày trong thế giới của MINI. 4 phút sau khi trận đấu bắt đầu, người chơi có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng, ghi điểm bằng cách phá hủy Tháp canh và Nhà của đối phương. Khi đạt cấp 15 bạn có thể tham gia đấu rank.

 

Minimax Tinyverse

Game thuộc chủ đề châu Âu huyền ảo. Cốt truyện có thiết kế chặt chẽ, lôi cuốn ngay từ ban đầu. Tinyverse là một vũ trụ nhỏ bé ẩn sâu trong một cửa hàng đồ cổ cũ kĩ có tên là Minimax

Xem thêm »