close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Mini DAYZ, phiên bản di động của tựa game sinh tồn đình đám trên PC đã ra mắt

Trong Mini Dayz, bạn tiếp tục bị mắc kẹt trong một thế giới hậu tận thế với những tòa nhà hoang tàn và phải lùng sục tài nguyên, tận dụng các món đồ tìm được để níu giữ sự sống mong manh.

Như nhiều bạn đọc yêu thích thể loại hành động sinh tồn đã biết, DayZ là một tựa game survival nổi tiếng trên thế giới do Bohemia Interactive phát triển. Game ném người chơi vào một vùng đất khắc nghiệt, nơi một bệnh dịch bí ẩn đã biến hầu hết dân số thành những con quái vật.

Mini DAYZ

Trong vai kẻ sống sót, người chơi phải tìm kiếm thức ăn, nước, vũ khí và thuốc men, song song với việc đối phó lũ zombie, chiến đấu hoặc hợp tác với những người chơi khác trong nỗ lực tồn tại mong manh. Tựa game đã bán được 3 triệu bản game hồi năm 2015 và giành được những giải thưởng danh giá cho thể loại MMO từ Golden Joystick Awards, IGN hay PCGamer.

Mini DAYZ

Gần đây, studio vừa phát hành thêm phiên bản nhỏ gọn mang tên Mini Dayz và cho phép bạn trải nghiệm trên các thiết bị di động. Đặc biệt, ứng dụng hoàn toàn được cung cấp miễn phí và không có bất kỳ tính năng mua bán vật phẩm bằng tiền thật nào trong đó.

Mini DAYZ

Trong Mini Dayz, bạn tiếp tục bị mắc kẹt trong một thế giới hậu khải huyền với những tòa nhà hoang tàn và các vật dụng quen thuộc với những người từng vào sinh ra tử trong tựa game DayZ gốc.

Mini DAYZ

Nhiệm vụ hàng đầu không gì khác hơn là tìm mọi cách sinh tồn, tìm kiếm những nguồn tài nguyên hữu dụng, chống lại bọn xác sống và cố gắng sống sót. Game áp dụng những tính năng đặc trưng của phiên bản PC và tối ưu hóa cho các thiết bị di động, ngoại trừ mục chơi trực tuyến.

Mini DAYZ

Điều duy nhất có thể khiến người chơi cảm thấy lạ lẫm là game sử dụng đồ họa 2D theo phong cách pixel chứ không phải 3D tân tiến như sản phẩm gốc. Nhưng lối chơi sinh tồn cùng không khí ảm đạm bao phủ khắp mọi nơi, những thứ từng giúp DayZ PC thành công vẫn còn đó.

Mini DAYZ

Mini DAYZ không phải là sản phẩm di động đầu tiên của Bohemia. Trong quá khứ, studio đã cho ra mắt trò chơi chiến lược Arma Mobile Ops và Arma Tactics cho mobile.

Mini DAYZ

Mini DAYZ đang được phát hành miễn phí và bạn có thể tải về trải nghiệm tại đây: iOSAndroid.

Theo 2p

Bài liên quan
PC - Console

Steam miễn phí hoàn toàn cho ARMA 3 đến hết ngày 20/01

Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.