close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game OnlinePC - Console

Minecraft thêm cơ hội tái ngộ game thủ xứ ‘Kim Chi’

Tựa game nổi tiếng Minecraft sẽ được phát hành trên nền tảng mới Switch trong thời gian sắp tới.

Minecraft là một trò chơi video do nhà phát triển đến từ Thụy Điển Markus Persson sản xuất, được Mojang phát hành vào năm 2011. Sau đó, Microsoft mua lại vào năm 2014. Đây là trò chơi video bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 180 triệu bản trên tất cả các nền tảng vào cuối năm 2019, với hơn 112 triệu người chơi hoạt động hàng tháng.

Trong Minecraft, gamer khám phá một thế giới 3D được kiến tạo theo khối pixel và xây dựng bằng công cụ thủ công, tham gia xây dựng cấu trúc hoặc công trình đa dạng. Tùy thuộc vào chế độ trò chơi, game thủ có thể hợp tác với hoặc cạnh tranh với những người chơi khác trong cùng thế giới.

Các chế độ bao gồm mode sinh tồn: người chơi phải có được tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì tình trạng sức khỏe. Chế độ sáng tạo: người chơi có tài nguyên không giới hạn và thỏa sức khám phá, xây dựng không gian của riêng mình. Trong phiên bản Java, bạn có thể sửa đổi trò chơi bằng các mod để tạo cơ chế chơi mới, vật phẩm mới và tài sản mới.

Tựa game Minecraft được giới phê bình đánh giá cao, giành được nhiều giải thưởng và được ngợi ca là một trong những trò chơi video có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Game cũng đã được sử dụng trong môi trường giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính. Một số trò chơi spin-off cũng được phát triển chẳng hạn như Minecraft: Story Mode, Minecraft Earth và Minecraft Dungeons.

Trong Minecraft, bạn có thể chơi với bạn bè của mình trên các nền tảng khác. Sắp tới đây, game sẽ chính thức bước chân lên nền tảng Nintendo Switch Hàn Quốc vào ngày 16/01/2020. Game có giá là 39.800 Won. Hãng phát hành sẽ mở cửa bán trước tựa game từ ngày 27/12/2019.

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo Switch phiên bản đặc biệt sắp được ra mắt

PC - Console

Bạn có tin, bom tấn Crysis có thể chơi trên Switch?

PC - Console

Switch Hack hại nhiều hơn lợi

PC - Console

Crysis Remaster lỗi hẹn game thủ dời ngày phát hành