[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

Minecraft: Pocket Edition ‘khoai’ hơn với 2 boss mới

Không chỉ làm khó game thủ với sự xuất hiện của 2 trùm cuối mới, bản cập nhật của Minecraft: Pocket Edition còn hứa hẹn nhiều thay đổi lý thú.

Gói cập nhất mới nhất dành cho Minecraft: Pocket Edition đã chính thức ra mắt. Với tên gọi Boss Update, người chơi sẽ có cơ hội thử thách bản thân với các trùm cuối mới. Sẽ có 3 màn đấu boss ở chế độ Survival của game tuy nhiên ở thời điểm hiện tại người chơi chỉ có thể trải nghiệm 2 mà thôi. Bản cập nhật này được phát hành đồng thời cho cả phiên bản di động và bản PC của Minecraft.

Minecraft: Pocket Edition

Màn đấu boss đầu tiên diễn ra ở Ocean Monument, nơi mà những Guardian (hộ vệ thần) bảo vệ các vật phẩm quý giá. Khi đặt chân tới địa điểm này, sau khi vượt qua các Guardian cấp thấp thì bạn sẽ đụng độ vị hộ vệ tối cao Elder Guardian. Đây là trận đấu không hề dễ dàng chút nào khi không gian chìm dưới nước nhiều hơn là trên cạn. Boss thứ hai man tên Wither cũng là thử thách không nhỏ khi hắn cực kì mạnh mẽ và có tận 3 đầu. Tuy nhiên, một khi hạ được Wither thì phần thưởng nhận được rất quý hiếm: Nether Star.

Minecraft: Pocket Edition 1

Cùng với 2 boss mới thì bản nâng cấp Minecraft: Pocket Edition còn có block mới bao gồm Beacon (dùng để tạo nên các Sponge bọt biển dạng khô hoặc ướt, đèn biển, cầu nối…); 20 lệnh Slash mới cho phép bạn tùy chỉnh nhiều thứ, nổi bật là thay đổi nhanh cho game mà không cần truy cập menu: triệu hồi nhân vật, thay đổi thời gian, thời tiết, các chế độ Survival, Creative…

Tải game Minecraft: Pocket Edition:

game4v-02 game4v-03

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”376584″ ]

[fresh_embepost pid=”376823″ ]

[fresh_embepost pid=”376303″]

Bài liên quan
Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

Game Mobile

Các NPH game Việt cũng điêu đứng vì đại dịch Corona

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.