close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Minecraft Dungeons sự hấp dẫn đến từ những thứ giản đơn.

Chuyện gì sẽ xảy nếu chúng ta kết hợp một trò chơi sinh tồn thế giới mở làm mưa làm gió một thời là Minecraft với các yếu tố của một dòng game cũng nổi tiếng không kém là Dungeon & Dragon. Kết quả của chúng ta sẽ có được tựa game Minecraft Dungeon một tựa game mang theo nét hấp dẫn của cả hai.

Dù cho đã được công bó khá lâu và được ấn định sẽ ra mắt vào năm 2020, nhưng cho tới tận bây giờ thì đội ngũ đứng sau Minecraft Dungeon mới cho ra mắt thêm thông tin về phần cốt truyện của tựa game spin off từ Minecraft này. Đó là vào một ngày đẹp trời Illager, một kẻ cô đơn bị cả xã hội trong thế giới Minecraft chối bỏ, vô tình tìm được một cổ vật với sức mạnh khủng khiếp. Với khác khao được đứng trên tất cũng như trả thù những kẻ đã xa lánh mình trong quá khứ, hắn đã sử dụng sức mạnh đó để biến mình thành Arch Illager để rồi từ đó cả thế giới chỉ có hai lựa chọn một là cuối đầu trước hắn hai là bị tiêu diệt.

Trong thời khắc đen tối ấy thì chính các bạn sẽ là những người anh hùng đứng lên chống lại tên bạo chúa dành lại hòa bình cho miền đất tự do này. Bạn có thể là điều đó một mình hoặc kết hợp cùng với 3 người bạn khác để giúp cho cuộc hành trình trở nên dễ dàng hơn, điều tuyệt vời nhất lúc này là dù bạn bắt đầu chuyến phiêu lưu ở đâu (PC, PS4, Switch, Xbox One) thì bạn đều có khả năng kết hợp với các bạn ở chung với mình (Chia màn hình) hoặc với những người bạn ở xa không phải lúc nào cũng ở bên bạn được (online) điều này khiên Minecraft Dungeon thành một tựa game giải trí gia đình tuyệt vời. Đó là còn chưa kể sự tự do trong việc phát triển nhân vật như những trò chơi nhập vai truyền thống, tấ cả các bạn đều tự do phát triển hướng đi của mình từ việc tập trung vào các pha cận chiến cho tới trở thành một cung thủ đại tài với nhất tiễn đoạt mệnh.

Hiện Minecraft Dungeon vẫn chưa ấn định ngày để cho các bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình nhưng đội ngũ phát hành game dự tính là vào mùa xuân game sẽ hoàn thành những công đoạn cuối cùng.

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Greenfield Minecraft - Bản đồ lớn nhất game với 400 người xây trong 9 năm

Cộng Đồng

Cha đẻ Minecraft thay đổi thương hiệu, lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh

Cộng Đồng

Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân xuất hiện trong Minecraft

Game Online

Riot mua lại Hypixel Studios, chuẩn bị tung ra siêu phẩm cạnh tranh Minecraft

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.