DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Minecraft Dungeons nhiều khả năng không thể ra mắt đúng hẹn

Vì buộc phải thay đổi phương thức làm việc dưới sự ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, thời gian phát hành game Minecraft Dungeons có khả năng sẽ phải dời lại.

Từ đầu năm cho tới nay chúng ta chỉ mới nghe những thông tin về việc các sự kiện game bị dời ngày tổ chức, nhưng có lẽ sắp tới ngay cả ngày phát hành của những tựa game yêu thích cũng sẽ bị dời lại dưới sự ảnh hưởng của dịch Covid 19 bắt đầu với Minecraft Dungeons.

Trong những tin nhắn mới nhất đến từ Mojang, họ đã chuyển sang cho nhân viên làm việc tại nhà nhằm bảo đảm an toàn cũng như tiến độ ra mắt của tựa game. Mặc dù chưa công bố Minecraft Dungeons sẽ bị hoãn nhưng họ có nói rằng “Quy trình làm việc bị ảnh hưởng nặng nề.” Nhưng cả Studio khẳng định họ sẽ cố hết sức để mang lại cho các fan hâm một tựa game Minecraft Dungeons tuyệt vời nhất vào tháng 4 sắp tới.

Điều này được cộng đồng game thủ trên thế giới đánh giá cao vì Minecraft Dungeons vốn chưa có ngày phát hành chính thức mà chỉ để là sẽ ra mắt vào tháng 4 mà thôi. Có thể trong vài ngày tới chúng ta sẽ có được thông tin về ngày phát hành chính xác của game nhưng bây giờ chỉ có chờ đợi là việc hợp lý nhất. Game thủ cũng nên thông cảm cho Mojang vì hiện nay không chỉ có họ mà nhiều công ty lớn đã bắt đầu cho nhân viên làm việc tại nhà từ nhiều tháng trước, nghe có vẻ đơn giản là chỉ đem công việc về nhà làm nhưng do không có cơ hội gặp mặt trao đổi trực tiếp, nên có một số vấn đề liên quan nhiều phòng ban sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết hơn từ đó công việc chung sẽ bị ảnh hưởng.

Bài liên quan
PC - Console

Studio đứng sau Death Stranding dương tính với Covid-19

Cộng Đồng

Steam áp dụng cơ chế tiết kiệm băng thông mùa COVID-19

Cộng Đồng

PlayApartTogether - chơi game để chống dịch COVID-19

Game Online

Siêu phẩm VALORANT chính thức Closed Beta vào tháng 4