close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Minas lên tiếng động viên sau cú vấp ngã của Optimus tại CKTG 2017

Minas đã lên tiếng trên facebook như một người bạn, một người chung chí hướng từ những ngày còn ở SAJ:

minas-optimus-status

Những lời chứa đựng tâm tư của Minas

Có thể thấy Optimus không phải thiên tài, Optimus đến với CKTG 2017 nhờ vào sự nỗ lực phi thường qua từng năm tháng, từ hồi ở SAJ cho tới SF5 và bây giờ là GAM. Nhiều fan hâm mộ còn nói họ nghe được chuyện Optimus tập luyện tới chảy cả máu mắt trong thời gian diễn ra GPL.

gam-optimus

Bên cạnh đó, từ việc có nhiều người chỉ trích Optimus cho phong độ thi đấu bất ổn cho tới việc đổ lỗi cho Archie đã thi đấu tệ trong tuần đầu. Nhiều fan hâm mộ trung thành đã lên tiếng nên ủng hộ động viên GAM trong lần thất bại này, vì dù là thua, nhưng GAM cũng đã có những màn trình diễn trên cả tuyệt vời tại CKTG 2017 – hay tới mức có những caster Riot, có những fan hâm mộ nước ngoài, có những game thủ chuyên nghiệp coi GAM là đội tuyển đáng xem nhất dù họ có dừng chân hay đi tiếp tại CKTG này. Vậy nên việc cần làm lúc này không phải là chỉ trích cá nhân hay đổ lỗi cho những sai lầm, mà nên giúp GAM đứng dậy sau thất bại và nếu có thể thì sớm thôi, GAM có thể sẽ được trở lại đấu trường quốc tế Allstars 2017 – sân chơi giải trí mà Levi từng làm cả thế giới “phát điên” với Lee Sin của Việt Nam.

http://game4v.com/esports/bang-c-cktg-2017-rng-va-ssg-tien-toi-tu-ket-g2-perkz-dem-yasuo-vao-cktg-va-gank-tem-thanh-cong-464905.g4v

Bài liên quan
eSports

Top 10 vị tướng LMHT giúp bạn cải thiện khả năng đi đường

eSports

Bug khủng LMHT: Bóng của Zed biến thành mắt không thể bị phá

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10

eSports

Đội tuyển đầu tiên góp mặt tại CKTG 2020