close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Minas lên tiếng động viên sau cú vấp ngã của Optimus tại CKTG 2017

Minas đã lên tiếng trên facebook như một người bạn, một người chung chí hướng từ những ngày còn ở SAJ:

minas-optimus-status

Những lời chứa đựng tâm tư của Minas

Có thể thấy Optimus không phải thiên tài, Optimus đến với CKTG 2017 nhờ vào sự nỗ lực phi thường qua từng năm tháng, từ hồi ở SAJ cho tới SF5 và bây giờ là GAM. Nhiều fan hâm mộ còn nói họ nghe được chuyện Optimus tập luyện tới chảy cả máu mắt trong thời gian diễn ra GPL.

gam-optimus

Bên cạnh đó, từ việc có nhiều người chỉ trích Optimus cho phong độ thi đấu bất ổn cho tới việc đổ lỗi cho Archie đã thi đấu tệ trong tuần đầu. Nhiều fan hâm mộ trung thành đã lên tiếng nên ủng hộ động viên GAM trong lần thất bại này, vì dù là thua, nhưng GAM cũng đã có những màn trình diễn trên cả tuyệt vời tại CKTG 2017 – hay tới mức có những caster Riot, có những fan hâm mộ nước ngoài, có những game thủ chuyên nghiệp coi GAM là đội tuyển đáng xem nhất dù họ có dừng chân hay đi tiếp tại CKTG này. Vậy nên việc cần làm lúc này không phải là chỉ trích cá nhân hay đổ lỗi cho những sai lầm, mà nên giúp GAM đứng dậy sau thất bại và nếu có thể thì sớm thôi, GAM có thể sẽ được trở lại đấu trường quốc tế Allstars 2017 – sân chơi giải trí mà Levi từng làm cả thế giới “phát điên” với Lee Sin của Việt Nam.

http://game4v.com/esports/bang-c-cktg-2017-rng-va-ssg-tien-toi-tu-ket-g2-perkz-dem-yasuo-vao-cktg-va-gank-tem-thanh-cong-464905.g4v

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

eSports

CKTG 2020: Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ 'bay' đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết